Trang chủ » Những chiếc đồng hồ đeo tay rolex giá cực khủng

Những chiếc đồng hồ đeo tay rolex giá cực khủng

(Ngày đăng: 23-01-2016 14:33:30)
Không còn nghi ngờ gì khi mà Rolex là một trong những thương hiệu xa xỉ nhất thế giới với những chiếc đồng hồ đeo tay giá cao hoặc là cực kì cao. Cùng điểm danh những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex có giá cực khủng mà nhiều người chỉ dám mơ.

Rolex Day and Date

Có giá khoảng từ 24.000 - 45.000$, Day and Date là chiếc đồng hồ đeo tay Rolex có kiểu dáng thanh lịch, đơn giản. Tuy nhiên sự sang trọng và đắt đỏ của chiếc đồng hồ này nằm ở chỗ nó được làm từ những chất liệu đắt tiền, cao cấp như platium, đá quý, kim cương hay vàng bạc.

Rolex Daytona

Vẫn như Day and Date, Rolex Daytona cũng được làm từ những chất liệu cao cấp và quý giá. Chiếc đồng hồ đeo tay Rolex này ra đời từ thế kỷ trước, thuộc dòng Rolex Cosmograph Daytona,  chạy tự động và có giá từ 12.000$-50.000$.  

Rolex Milgauss

 Cũng tương tự những sản phẩm Rolex giá cao khác, Milgauss là chiếc đồng hồ đeo tay Rolex có thêm khả năng kháng từ, được bán với giá 4.000-6.000$ vào năm 1960.

Rolex Submariner

Nếu bạn là người yêu thích biển và bộ môn lặn thì có thể bạn sẽ rất thích Rolex Submariner. Chiếc đồng hồ đeo tay Rolex này được làm từ chất liệu cực kì cao cấp, với thiết kế đặc biệt có thể giúp bạn biết được khoảng thời gian mà bạn lặn dưới nước. Rolex Submariner thuộc dòng Oyster Perpetual.

Nếu bạn là một người hâm mộ của Rolex, chắc hẳn bạn sẽ mê mệt với những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex bạc tỷ trên đây. Tuy nhiên, một tài sản giá trị nhất là tài sản hợp với túi tiền của mình. Chắc chắn rằng trong hàng trăm ngàn sản phẩm của Rolex, bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất. Ngắm nghía loạt sản phẩm trên để biết rằng Rolex là một sản phẩm xa xỉ đến mức nào, dĩ nhiên nếu bạn là một tỉ phú thì những sản phẩm này không hề xa tầm với phải không nào?