Trang chủ » Những công ty thiết kế web lớn ở TPHCM

Những công ty thiết kế web lớn ở TPHCM

(Ngày đăng: 30-01-2016 10:39:28)
Hiện nay trên thị trường TPHCM có vô số những đơn vị thiết kế web uy tín, không thiếu những công ty thiết kế web lớn chi phối của một thị trường thiết kế web không chỉ cho khách hàng ở TPHCM mà còn cho khách hàng ở khắp nơi trên đất nước.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

ADC Việt Nam

ADC Việt Nam là một Công ty thiết kế website lớn mạnh bậc nhất tại TPHCM với lượng khách hàng khá lớn, ưu thế của ADC Việt Nam chính là đội ngũ nhân viên và các chuyên gia trong lĩnh vực này cùng nhau tạo thành những sản phẩm website tốt.

VINAdesign

VINAdesign cũng thuộc hàng top trong những công ty thiết kế web lớn trên thị trường hiện nay, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web và các công cụ marketing online. Sở hữu lượng khách lớn và đơn hàng khủng ở khắp nơi trên toàn quốc, đã thực hiện hàng ngàn dự án kể từ khi thành lập.

Viet Solution

Viet Solution hay còn gọi là Vietsol với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này cũng có uy tín cao trên thị trường thiết kế web.

TAKA

TAKA là một công ty thiết kế web lớn được thành lập vào năm 2009, tuy xét về sự lớn mạnh thì TAKA chưa thể xứng tầm với 3 đơn vị trên, tuy nhiên cũng được xem là một đơn vị thiết kế web khá nổi bật hiện nay.

Saigon HiTech

Mới vừa thành lập không lâu, tuy nhiên Saigon HiTech có nhiều tiến triển vượt trội, xứng đáng chen chân vào hàng ngũ những công ty thiết kế web lớn ở TPHCM. Mặc dù so với độ tuổi thành lập, Saigon HiTech nhỏ hơn những người đàn anh rất nhiều. Tuy nhiên với lợi thế vững chắc với đội ngũ nhân viên và quản lý kinh nghiệm trên 10 năm, cùng với những cơ sở kỹ thuật tiên tiến nhất, Saigon HiTech hứa hẹn trở thành một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, lớn mạnh trên thị trường.