• Doanh nghiệp
  • Những loại SEO website đang có mặc trên thị trường hiện nay

Những loại SEO website đang có mặc trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều cách có thể giúp cho việc SEO top rất thành công tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ có những đặc điểm khác nhau, vậy trên thị trường hiện nay có những loại SEO website nào.

Những loại SEO website đang có mặc trên thị trường hiện nay

 

Việc xác định được những loại SEO website có thể giúp cho người sử dụng phần nào yên tâm hơn trong quá trình SEO website, tuy nhiên đối với những người mới sử dụng SEO website càng phải tìm hiểu về những loại SEO website đang có mặt trên thị trường hiện nay. Trước đây trên thị trường tồn tại 2 SEO website mà người ta vẫn sử dụng đó là SEO mũ trắng và SEO mũ đen, nhưng trong những năm gần đây người ta cũng phát hiện ra 1 loại SEO mới đó là SEO mũ xám.

Mỗi loại SEO sẽ có những ưu điểm hoặc những nhược điểm khác nhau, tuy nhiên điều cần làm hiện nay là người sử dụng nên am hiểu về những loại SEO để  biết cách lựa chọn cho chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những loại SEO website đang được tồn tại trên thị trường.

SEO mũ trắng hay còn gọi là SEO White Hat là loại SEO áp dụng những kỹ thuật mà công cụ tìm kiếm huyết kích nhất, đồng thời đây là loại SEO tuân thủ những quy định, nguyên tắc, hướng dẫn, thời gian để có kết quả là lâu, tốc độ làm vừa phải. Đối với SEO mũ trắng này việc tăng thứ hạng là hợp pháp, lành mạnh, tránh được những rủi ro tiềm ẩn, hiệu quả dài hạn và giữa vững thứ hạn lâu dài.

SEO mũ đen hay còn gọi là SEO Black Hat là loại SEO dùng những kỹ thuật SEO bị cấm để quang ba website trên công cụ tìm kiếm, nhằm đạt được kết quả nhanh và cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Đồng thời đây là phương pháp SEO gian lận để đánh lừa cũng như phá hủy những quy định để có được kết quả sớm nhất. Mặc dù hiệu quả mang lại khá nhan nhưng khả năng giữ top không lâu dài, thậm chí có thể loại trừ khỏi công cụ tìm kiếm vĩnh viễn.

SEO mũ xám hay còn gọi là SEO Gray Hat là sự kết hợp của SEO mũ đen với SEO mũ trắng, đây là loại seo vừa có thể tuân thủ quy tắc những bên cạnh đó nó cũng có thể đốt cháy giai đoạn rút ngắn thời gian lên top. Tuy nhiên nếu áp dụng SEO mũ trắng không đúng có thể làm cho từ khóa không thể xuất hiện trong 1 thời gian dài, thậm chí có thể bị rớt hạn hoặc bị mất cơ hội vĩnh viễn lên top.

Do vậy khi đọc bài viết này bạn cũng có thể hình dung được phải lựa chọn SEO website như thế nào là cho đúng, do đó khi lựa chọn dịch vụ seo website cũng nên lựa chọn lựa chọn SEO tuân thủ những uqy trình, thủ tục để thực hiện.