• Doanh nghiệp
  • Những lợi ích thiết thực của đèn Led Duhal mang lại

Những lợi ích thiết thực của đèn Led Duhal mang lại

Nhằm mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho người tiêu dùng, đèn Led Duhal luôn hoàn thiện chất lượng để đạt chuẩn tốt nhất.

Khi mà người tiêu dùng trong nước đã quan tâm hơn đến chất lượng cuộc sống của mình đồi hỏi chúng tôi những nhà sản xuất đèn Led Duhal đã và đang ra sức nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. nhằm cạnh trang mạnh mẽ với thị trường chiếu sáng nhập khẩu. 

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, cùng với những nghiên cứu của các nhà khoa học về những lợi ích dành cho mọi người cũng như các hoạt động tiêu dùng trong đời sống. Đèn Led Duhal chiếu sáng là một trong những thiết bị đèn chiếu sáng mới đáp ứng được đủ các tiêu chí đó. Các sản phẩm đèn chiếu sáng cũ như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang đã dần được thay thế bằng đèn Led Duhal với độ sáng tương đương nhưng công suất tiêu thụ chỉ nhỏ hơn 1 phần 5 bóng đèn dây tóc.

Hiện nay trên thế giới công nghệ chiếu sáng Led được coi là công nghệ chiếu sáng cho thế kỷ 21 với ưu điểm cho hiệu suất phát quang liên tục tăng cao (hiện tại đã gấp 2 lần so với công nghệ chiếu sáng huỳnh quang). Tuổi thọ của sản phẩm có thể đạt tới 100.000 giờ, gấp 8-10 lần so với tuổi thọ của các sản phẩm chiếu sáng huỳnh quang loại tốt.

Ngoài ra, đèn Led Duhal còn ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực và thân thiện với môi trường. Xu hướng sử dụng Led trong chiếu sáng công cộng đang tỏ ra ưu thế so với các nguồn sáng khác. Với sự phát triển của công nghệ den Led Duhal trong vài năm tới Led sẽ hoàn toàn thay thế các đèn phóng điện chất khí. Phối hợp Led và công nghệ pin mặt trời là xu hướng phát triển tất yếu trong chiếu sáng đô thị công cộng tiết kiệm và hiệu quả. Riêng chiếu sáng cảnh quan và lễ hội Led đã là sự lựa chọn hàng đầu ngay từ bây giờ.

Các nhà chế tạo đèn Việt Nam và các công ty chiếu sáng đô thị cần nhanh chóng nắm bắt công nghệ này. Đèn Led Duhal sử dụng cho các công trình công cộng thường được sử dụng trong thời gian dài, tối thiểu là ban đêm vì vậy việc lựa chọn những sản phẩm siêu tiết kiệm là điều cần thiết. Vừa tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, vừa tiết kiệm điện năng cho quốc gia.