• Chia sẻ
  • Những mẹo hay khi sử dụng sóng nhựa

Những mẹo hay khi sử dụng sóng nhựa

Bạn có cả tá sóng nhựa cũ mà chẳng biết làm gì với chúng, bạn muốn vứt nó đi để cho đỡ chất nhà? Chớ nên làm vậy, đây quả thực là một điều vô cùng lãng phí, bạn hãy tận dụng chúng theo cách dưới đây, đảm bảo chúng sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy.

Những mẹo hay khi sử dụng sóng nhựa

Những chiếc sóng nhựa được các nhà thiết kế ra chúng thật khéo léo và tài tình. Chúng có khá nhiều mẫu mã và chất lượng, đa dạng về cả hình dáng lẫn chất lượng sản phẩm nữa. Chúng được làm từ nhựa tổng hợp chưa qua tái chế, hoặc đơn giản là những sản phẩm đã qua tái chế rồi. Đây cũng chính là cách mà các nhà sản xuất muốn mang tới cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Hình dáng của sóng nhựa có kiểu dáng truyền thống dựa theo khối hình chữ nhật, thể tích của chúng khá rộng, nên bạn có thể chứa được khá nhiều đồ vật trong đó.

Thiết kế của loại sản phẩm này được chia thành loại kín và loại hở, nên tiện lợi dưới mọi hình thức sử dụng khác nhau. Quay lại vấn đề chính, với những chiếc sóng nhựa cũ, bạn có thẻ làm được rất nhiều việc đấy nhé, trồng cây là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể biến lối đi vào cổng, hay một khu vực đất trống nào đó trong nhà trở thành một cái vườn xinh đẹp thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Đầu tiên, bạn hãy xem đó là sóng nhựa đó là kín hay hở, nếu là sóng nhựa hở, bạn hãy cuẩn bị những mảnh nilon vừa với lòng của sóng nhựa, sau đó cho chúng vào trong, đục vài lỗ ở dưới đáy, tạo lỗ thoát nước. Cho đất vào trong, chỉ với ngần ấy thứa thôi, bạn đã có ngay một chậu trồng cây tuyệt đẹp rồi. Còn đối với loại khay kín, bạn không cần nilon, mà chỉ cần đục vài lỗ ở dưới đáy để có chỗ cho hơi nước thoát ra. Chỉ cần như vậy thôi, bạn đã có cả một khu vườn xinh xắn rồi nhé.