Trang chủ » Những thông tin cơ bản về đồng hồ rolex bubbleback

Những thông tin cơ bản về đồng hồ rolex bubbleback

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:32:45)
Là thế hệ đồng hồ tự động đầu tiên của Rolex, đồng hồ rolex bubblebacklà dòng đồng hổ cổ điển nhất và cũng là một dòng sản phẩm đánh dấu sự thành công của Rolex.

Đồng hồ rolex bubbleback được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1933 với sản phẩm đầu tiên số hiệu 1858. Đây cũng là chiếc đồng hồ chạy tự động đầu tiên của Rolex, thiết kế đơn giản và hiện đại nhất lúc bấy giờ, khai sinh ra cả một thời đại mới cho đồng hồ. Có thể nói, đồng hồ rolex bubbleback chính là tiền thân của vô số những sản phẩm đồng hồ tự động bây giờ.

Đồng hồ rolex bubbleback chính là cơ sở vững chắc giúp cho thương hiệu Rolex phát triển mạnh mẽ và bền vững đến bây giờ, thậm chí ngoài các sản phẩm mới, vẫn còn những sản phẩm đồng hồ rolex bubbleback tồn tại và được sử dụng.

Các đời đồng hồ rolex bubbleback đầu tiên chỉ hiển thị thời gian, đến những đời sau này mới có điểm ngày, và lúc này nó trở thành một sản phẩm của dòng Datejust. Sau đó, Rolex bắt đầu sản xuất những mẫu đồng hồ với kích cỡ khác nhau và đến năm 1941, Rolex cho ra đời phiên bản đồng hồ rolex bubbleback dành cho phụ nữ.

Các phiên bản phổ biến nhất của đồng hồ rolex bubbleback  là Steelium (thép không gỉ), Rolesor (nửa vàng, nửa thép) và vàng (9k, 14k, 18k vàng hồng hoặc màu vàng). Có những biến thể khác nhau chủ yếu trong mặt quay số, có thể đó là màu đen, màu hồng hoặc màu trắng. Cũng có những phiên bản mặt quay số hai tông màu, mặt đồng hồ phong cách quân sự phục vụ 24 giờ và mặt quay số với hỗn hợp Roman & chữ số Ả Rập.

Đồng hồ rolex bubbleback là những chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp rất mảnh, cổ điển mà đến nay có một số người vẫn cực kì đam mê những sản phẩm của dòng. Bubbleback chính là chiếc chìa khoá thành công đã đưa Rolex đến sự phát triển của ngày hôm nay, và đây cũng chính là bước khởi đầu của một thời đại đồng hồ tự động đa dạng như bây giờ.