• Chia sẻ
  • Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Bạn có người thân đang sinh sống ở Mỹ, và hiện tại gia đình bạn đang cần chuyển một số hàng hóa sang Mỹ nhưng lại e ngại những thủ tục rườm rà. Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ ra đời đã thay bạn giải quyết điều đó.

Con gái cô Hồ hiện tại đang sống ở Mỹ với chồng. Gia đình muốn chuyển một số hàng hóa sang cho con nên đã nhận được lời khuyên nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của WWE. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, chuyển phát nhanh quốc tế UPS, chuyển phát nhanh quốc tế Fedex, chuyển phát nhanh quốc tế TNT tốt nhất cho khách hàng.

Tiếp cận với dịch vụ của công ty, cô được nhận các cam kết:

-       Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

-       Làm thủ tục thông quan nhanh chóng

-       Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

-       Bảo đảm an toàn hàng hóa.

-       Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu mất mát hư hỏng.

Đặc biệt, cô Hồ còn được biết các mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, động vật tươi sống … cũng được công ty WWE nhận hỗ trợ khách hàng chuyển phát.

Sau khi sử dụng, cô Hồ thấy khá hài lòng với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ bởi hàng được giao đi nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Bởi công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế và dịch vụ chuyển phát nhanh đã được triển khai tới tất cả các bang của Mỹ. Với quá trình hoạt động lâu năm như vậy, WWE đã không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ.

Qua trải nghiệm sử dụng dịch vụ, gia đình cô cũng tìm hiểu kĩ hơn về công ty để có thể có tiện cho việc lựa chọn giao dịch sau này, cô được biết WWE cũng hỗ trợ cao nhất cho các khách hàng các thủ tục hải quan đi Mỹ, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Các bưu gửi được liên tục theo dõi hành trình và thông báo kết quả trực tiếp từng lần chuyển phát tới các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty.