• Chia sẻ
  • Những ưu nhược điểm của phương pháp căng da mặt

Những ưu nhược điểm của phương pháp căng da mặt

Phương pháp căng da mặt trở nên phổ biến tại Việt Nam, khi mà phương pháp này dành cho những chị em phụ nữ bận rộn, không có thời gian chăm sóc bản thân nhiều. Phương pháp này đang được đánh giá tốt những bên trong cũng có những ưu nhược điểm riêng.

Những ưu nhược điểm của phương pháp căng da mặt

 

Hiện nay ở Việt Nam đang có ba phương pháp làm đẹp bằng căng da mặt không cần phẫu thuật, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm gần như nhau.

Những ưu điểm của phương pháp

Làm căng da tuyệt đối, da trở nên sáng láng hơn, mọi vết thâm, vết nhăn đều biến mất, những phần da nhão trở nên căng đầy đặn. Phương pháp nhanh gọn, hiệu quả kéo dài trong nhiều năm. Sử dụng những công nghệ hiện đại, loại bỏ hoàn toàn những tế báo chết trong da, giúp bạn trẻ hóa làn da, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ. Các phương pháp không dùng đến phẫu thuật giúp bạn không đau đớn, không để lại vết thương nào trên mặt, cũng không có những biến chứng sau này.

Phương pháp này cũng khá an toàn, vì sử dụng những công nghệ an toàn, hiện đại nhất trên thế giới, được bộ y tế công nhận về sự an toàn trong làm đẹp.

Những nhược điểm của phương pháp căng da mặt

Phương pháp căng da mặt còn rất nhiều ưu điểm lớn, nhưng tùy thuộc vào từng loại da khác nhau, có những da nhảy cảm sẽ phát sinh những phản ứng phụ như dị ứng, đặc biệt một số da dị ứng với chỉ vàng, thì nên chọn cho mình những phương án khác cho bản thân mình, nên nghe theo sự tư vấn của bác sĩ phụ trách làm cho bạn sẽ tốt cho chính bản thân của bạn. 

Với công nghệ Thermage, đây là công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, nên khi sử dụng phương pháp này, sẽ tốn khá nhiều chi phí, nhưng thu về thì hiệu quả cực cao.

Phương pháp căng da mặt đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong giới phụ nữ khi muốn làm đẹp bản thân. Không phải ai cũng có nhiều thời gian để đi làm đẹp suốt, và đây chính là sự lựa chọn tốt dành cho những người bận rộn, và mong muốn trẻ đẹp lâu dài.