• Chia sẻ
  • Phương pháp căng da mặt dân gian mà không cần phẫu thuật

Phương pháp căng da mặt dân gian mà không cần phẫu thuật

Sau tuổi 30, nhiểu chị em buồn phiền vì da mặt không còn như trước. Da khô và lão hóa dần dần, những vết chân chim trên khóe mắt dần dần xuất hiện hay hiện tượng da mặt hai bên má mập và bị nhăn nhiều. Việc tìm hiểu các biện pháp căng da mặt là điều tất yếu.

Nếu như các biện pháp căng da mặt bằng phẫu thuật nguy hiểm hay các biện pháp căng da mặt không cần phẫu thuật của các thẩm mỹ viện có chi phí khá cao từ vài chục đến trăm triệu thì các biện pháp căng da mặt dân gian được nhiều chị em ít tiền tìm hiểu và lựa chọn.

Một  phương pháp dân gian với sự kết hợp từ 1 quả trứng gà, 1 trái chanh và 1 ít mật ong sẽ làm da mặt chúng ta căng và săn chắc lại từng ngày. Vì trong lòng trắng trứng gà có chứa collagen và protein giúp da mặt giảm bớt lượng dầu và tăng độ đàn hồi, mật ong và chanh có tính axit sẽ tẩy tế bào chết và làm sạch da.

Như đã nói ở trên chúng ta chỉ sử dụng lòng trắng nên ta phải tách bỏ lòng đỏ riêng biệt. Sử dụng dụng cụ đánh lòng trắng đều đến khi thấy sủi bọt thì cho vào vài giọt chanh tươi và 1 muỗng café mật ong. Trộn đều là ta có một hỗn hợp mặt nạ làm căng da mặt không cần phẫu thuật.

Sử dụng nước ấm để rửa mặt để làm giãn nở lỗ chân lông rồi tiến hành thoa hổn hợp vừa làm lên mặt thành môt lớp mỏng (trong 30 phút) để hỗn hợp khô tự nhiên.

Tránh cười đùa trong lúc đắp hỗn hợp và tránh xa vùng mắt khi thoa hỗn hợp lên mặt. Sau khi mặt nạ khô, ta rửa lại bằng nước ấm cho sạch lớp mặt nạ rồi tiếp tục rửa lại bằng nước lạnh cho các lỗ chân lông thu hẹp lại.

Để có hiệu quả cao, bạn nên đắp mặt nạ vào buổi tối và phải thực hiện chăm chỉ, đều đặn 2-3 lần trong tuần và kiên trì trong khoảng 3-4 tuần liên tục. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt sau 1 tháng.

Chúc bạn thành công với làn da đẹp!