DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trong những năm gần đây đã trở thành một dịch vụ quen thuộc với các thương nhân mà đặc biệt là với những thương nhân trẻ muốn thành lập doanh nghiệp của riêng mình.

 

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao dịch vụ thành lập doanh nghiệp này lại được ưa chuộng như vậy? Câu trả lời đơn giản là vì những lợi ích mà dịch vụ này mang lại là rất nhiều. Đầu tiên dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn pháp luật về các vấn đề liên quan tới việc thành lập một công ty hợp pháp. Trong đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ tư vấn cho bạn về mô hình và cơ cấu tổ chức công ty phù hợp với tiềm lực của công ty bạn.

Thứ hai tư vấn cách đặt tên Công ty không trái với quy đinh của pháp luật cũng như đảm bảo không bị trùng lặp. Tư vấn về phương thức hoạt động và điều hành công ty cũng là điều mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp thực hiện cho bạn. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh thích hợp cũng là việc mà dịch vụ này tư vấn cho bạn. Tiếp theo, dịch vụ thành laaoj doanh nghiệp sẽ hỗ trợ để công ty bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bao gồm các loại hồ sơ như: Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cổ phần; Hồ sơ trách nhiệm hữu hạn một thành viên và rất nhiều loại hồ sơ cần thiết khác.

Lợi ích tiếp theo khi sử dụng dịch vụ này đó là công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn thực hiện các thủ tục bắt buộc như: Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và đăng ký mã số thuế doanh nghiệp; tiến hành nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho Doanh nghiệp...Ngoài ra ngay cả khi sự hợp tác giữa hai bên đã kết thúc thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng sẽ cam kết hỗ trợ công ty bạn trog việc cung cấp các biểu mẫu hồ sơ, hợp đồng,Cung cấp hồ sơ nội bộ công ty bạn...nếu như công ty bạn yêu cầu.