DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Sẻ chia cảm xúc – Trúng Suzuki

Sẻ chia cảm xúc – Trúng Suzuki

GiadinhNet - Sau 5 ngày diễn ra cuộc thi “Trung thu đoàn viên” do cộng đồng Muachung.vn tổ chức, hàng trăm bài dự thi gửi về làm ấm dần thêm không khí của ngày Trung thu đang tới gần. Những kỷ niệm đẹp, ấn tượng nhất được gửi gắm và chia sẻ là những tình cảm xuất phát từ trái tim gửi tặng cho gia đình trong dịp đoàn viên, sum vầy này.

Hàng nghìn lượt like và share đã bình chọn cho các bài có nội dung đặc sắc nhất. Sức hút của cuộc thi đang rất nóng, tất cả người chơi đều có cơ hội nhận giải đặc biệt là 1 chiếc xe máy SUZUKI UA125T trị giá 31.990.000VNĐ. Các bài dự thi đang cùng đua Top lượt like và share để giành giải nhất, nhì, ba là những chuyến du lịch, ăn uống cho cả gia đình và giải tuần là 10 hộp bánh Trung thu ý nghĩa.
 
Sẻ chia cảm xúc – Trúng Suzuki 1

Bé Sóc trong bài “Trung thu đầu tiên của Sóc”

Bài dự thi gửi về chứa đựng những tâm sự, kỷ niệm chân thật và xúc động được thể hiện bằng những hình thức khác nhau:

Tâm sự của mẹ Bon dành cho con gái vừa lành bệnh được đón Trung thu trọn vẹn đầu tiên: “Con đón trung thu thứ 3 trên những chặng đường mẹ đưa con đi tìm thầy thuốc để hồi phục chức năng cho con…Trung thu này con sẽ được cầm chiếc đèn lồng đầu tiên, được đi rước đèn, được phá cỗ...Con sẽ được hưởng một trung thu trọn vẹn đầu tiên”.

Nỗi lòng của người con xa xứ nhớ về kỷ niệm Trung thu ngày thơ bé, nhớ về cha mẹ, về người thân: “Trung thu là tết đoàn viên, vậy mà năm nay con lại xa nhà. Đã 3 năm rồi con chưa được đoàn tụ gia đình,…”

Kỷ niệm tuổi thơ với chiếc đèn lồng, đèn ông sao, bánh trung thu: “Đó là ngày trung thu của những năm 90, của những vất vả và khó nhọc đã khiến những đứa trẻ như chúng tôi của ngày ấy phải tự sáng tạo ra các trò chơi cho ngày trung thu… hạt bưởi để xâu thành những xâu dài rồi đem phơi khô… hộp xà phòng nước đã dùng hết được cắt tỉa, xâu thành dây… những que tre được vót, uốn thành khung hình ngôi sao…”