• Chia sẻ
  • So sánh các phương pháp thẩm mỹ làm căng da mặt

So sánh các phương pháp thẩm mỹ làm căng da mặt

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có 4 phương pháp làm căng da mặt phổ biến: Phẩu thuật căng da mặt, tiêm chất làm đầy, căng da mặt bằng công nghệ trẻ hóa da, căng da mặt bằng chỉ sinh học. Hãy cùng tìm hiểu để chọn ra phương pháp phù hợp nhất cho bản thân mình.

 

Phẩu thuật căn da mặt: ưu điểm của phương pháp này là loại bỏ chính xác các nếp nhăn cùng với hiệu quả nhanh chóng là lâu dài, duy trì được 5 - 10 năm. Tuy nhiên, như tên gọi phương pháp này phải phẩu thuật cắt rạch da, gây đau đớn và có thể bị sưng da, thời gian phục hồi lâu dài. Với những người có cơ địa sẹo lồi nên cân nhắc trước khi thực hiện phương pháp này.

Phương pháp tiêm chất làm đầy: đây là phương pháp căng da mặt chi phí thấp, thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng, tác dụng từ 2 - 3 năm. Tuy nhiên, đối với các vùng da bị chảy nhão, quá lão hóa thì phương pháp này không thật sự hiệu quả. Vì thế phương pháp này chỉ áp dụng cho da có nếp nhăn nhưng ít chả xệ. Ngoài ra phương pháp này cũng có tác dụng phụ như mất ngủ và mệ mỏi kéo dài.

Căng da mặt bằng công nghệ trẻ hóa da: là một trong những phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật sử dụng công nghệ cao nên không gây xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Phương pháp này được khuyến khích cho các làn da bị chả xệ, chùng nhão vì tác dụng chủ yếu là nâng cơ, căng da nhưng không có hiệu quả cao với mong xuốn xóa nếp nhăn.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học: cũng là phương pháp tương tự nhue công nghệ trẻ hóa da. Phương pháp này không những có tác dụng căng da mặt tức thời mà còn giúp xóa nhăn và tăng độ đàn hồi, săn chắc cho da. Hiệu quả ổn định lâu dài từ 5 - 10 năm. Phương pháp này hầu như không có tác dụng phụ cùng thời gian thực hiện nhanh chóng. Có thể áp dụng cho mọi trường hợp mong muốn căng da, xóa nhăn một cách nhanh chóng và an toàn.