DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • So sánh phương pháp lăn kim và phương pháp Laser

So sánh phương pháp lăn kim và phương pháp Laser

Phương pháp lăn kim và Laser là hai phương pháp làm đẹp được ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Để làm đẹp và chăm sóc da hiệu quả, các chị em phụ nữ có thể chọn một trong hai phương pháp này. Để tiện cho việc chọn lựa, chúng tôi sẽ so sánh phương pháp lăn kim và Laser để các bạn có thể tham khảo.Phương pháp lăn kim và phương pháp Laser là hai phương pháp chuyên dụng để điều trị các vết sẹo ở trên da. Mặc dù đều mang đến hiệu quả trị sẹo khả quan, nhưng giưa phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ và phương pháp Laser vẫn có những điểm khác biệt do cơ chế cũng như công nghệ trị sẹo mà mỗi phương pháp ứng dụng.

Về cơ chế điều trị, phương pháp lăn kim trị sẹo lõm sử dụng một kim lăn để tạo nên những vi vết thương giả ở trên da, kích thích tái tạo tế bào da để lấp đầy các vết sẹo. Còn phương pháp Laser sử dụng các bước sóng xuyên sâu vào da, bóc các tổ chức mô trên phần da bị sẹo để tạo khoảng trống, kích thích colagen tăng sinh mạnh mẽ để tái tạo da.

Thời gian điều trị của phương pháp lăn kim và phương pháp Laser là tương đương nhau, từ 3-5 tháng tùy theo từng loại sẹo. Tuy nhiên, giá của hai phương pháp này có sự khác biệt rõ rệt. Tùy theo nhu cầu làm đẹp cũng như mức chi phí hiện có mà các chị em phụ nữ có thể chọn lựa cho mình phương pháp trị sẹo thích hợp.