Trang chủ » So sánh ưu điểm của lăn kim và những phương pháp tại nhà

So sánh ưu điểm của lăn kim và những phương pháp tại nhà

(Ngày đăng: 15-03-2018 04:01:28)
Nhiều người đang đối mặt với sẹo và tìm cách để xử lý thường băn khoăn vì không biết nên chọn lựa những cách nào để mang lại hiệu quả và an toàn nhất. Sử dụng mỹ phẩm, thuốc, vitamin E, mặt nạ tự nhiên, lăn kim đều là những giải pháp phổ biến nhất hiện nay.Một rõ ràng là những phương pháp trị sẹo nào có nhiều đặc điểm riêng, cụ thể:

- lăn kim trị sẹo rỗ có ưu điểm hiệu quả tuyệt đối, sử dụng công nghệ hiện đại dựa trên tiến trình khoa học và cơ chế tự nhiên của da. Do đó, sự tác động nhẹ nhàng, hiện đại và an toàn nhất. Hơn nữa, lăn kim cũng mang đến hiệu quả cao với nhiều loại da khác nhau, độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, một hạn chế của lăn kim so với các giải pháp khác chính là chi phí cao nên nhiều người lo lắng và khó cân nhắc để sử dụng.

- Khác với phương pháp lăn kim, trị sẹo bằng những giải pháp tự nhiên tại nhà, bởi những cách đơn giản như đáp mặt nạ, sử dụng tinh dầu dân gian, mỹ phẩm hay uống vitamin E thực chất chỉ có thể nhanh chóng cải thiện được tình hình chứ không đảm bảo trị sẹo được lâu năm và tuyệt đối như mong muốn của nhiều người.

Như vậy, có rất nhiều cách để nhanh chóng trị sẹo, nhưng có lẽ lăn kim mới chính là giải pháp hiện đại, có khả năng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho mọi loại da. Mà chi phí sử dụng hiện nay tại nhiều spa cũng không quá cao nên bạn có thể tham khảo và cân nhắc nhé.