DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Sôi động thị trường dây da đồng hồ omega

Sôi động thị trường dây da đồng hồ omega

Khi đồng hồ Omega trở thành một sản phẩm được ưa chuộng với một thị trường đầy sôi nổi thì các mặt hàng dây da đồng hồ omega cũng phát triển theo nhằm phục vụ nhu cầu thay mới, sửa chữa cho những tín đồ đồng hồ loại này.

 

 

Có nhiều loại dây da đồng hồ omega trên thị trường, tuỳ vào mục đích và điều kiện sử dụng của dân chuộng đồng hồ. Dây da cũng có nhiều chất liệu như da cá sấu, da bò, da nhân tạo hay giả da. Với những chất liệu khác nhau, giá của các loại dây da này cũng có nhiều mức độ. Các loại dây da đồng hồ omega này dù là hàng  thật hay hàng fake đều được sản xuất chuyên nghiệp, có loại còn có cả logo của omega đầy sắc sảo y như sản phẩm chính hãng.

Các loại đồng hồ omega super fake thường có giá trị khoảng vài triệu đến hai ba chục triệu thì nên sử dụng các loại dây da đồng hồ omega có giá từ 1 đến vài triệu cho tương thích với chất lượng của đồng hồ cũng như độ bền của nó, đồng thời mức độ giống thật sẽ cao hơn rất nhiều.

Trong khi đó, dây da dành cho các sản phẩm đồng hồ hàng nhái trôi nổi thường là loại dây kém chất lượng, dễ bong tróc và dễ rách chỉ từ vài chục đến vài trăm. Và một điều tất nhiên là các loại dây da đồng hồ omega chính hãng chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều. Các loại dây này thường được làm từ da cá sấu, mức giá của nó phải thuộc hàng triệu, có loại có giá trị còn ngang ngửa nguyên chiếc đồng hồ omega hàng fake loại nhất.

Thị trường dây da đồng hồ omega phát triển lên nhờ sự kéo theo của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ đắt tiền này, và nó cũng sôi động không kém bất kì thị trường nào. Dù ở giá trị nào thì nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng vẫn cần được đáp ứng đầy đủ nhất., và đó là lý do các loại dây da trở nên sôi nổi trên thị trường.