Sự đa dụng của đèn Led Duhal

Việc sử dụng đèn Led Duhal đang là một xu thế mới trong nước với những tính năng không kém hàng ngoại nhập cùng với giá cả hợp lý.

Mang đến sự tiện ích nhất cho người sử dụng với những công nghệ đầu tư tiên tiến nhập hoàn toàn từ nước ngoài đảm bảo nguồn nguyên liệu và chất lượng sản phẩm đầu ra hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Đèn Led Duhal hiện đang nằm trong top những sản phẩm đèn Led có giá trị cao trên thị trường.

Về cấu đèn LED tương tự như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn Led Duhal tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác. Nhiệt độ làm việc của bóng đèn Led Duhal cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250C. Tại Động Phong Nha, người ta đã tính toán và thay thế hệ thống chiếu sáng hiện nay gồm các loại đèn có ánh sáng màu bằng loại đèn led có ánh sáng trắng. Loại đèn này cho du khách thấy được cảm giác thật của hệ thạch nhũ và cảnh quan hang động, giảm được sự tác động của ánh sáng với thạch nhũ và tiết kiệm điện.

Loại ánh sáng đèn Led Duhal tạo nên là dải ánh sáng đơn sắc, có nguồn điện một chiều (DC) nên không bị nhấp nháy như các loại đèn huỳnh quang, compact. Do đó nó có lợi cho mắt hơn hẳn các loại đèn khác. Mặt khác, đèn LED không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum và các tia bức xạ, giảm 80% phát thải khí CO2 nên vừa thân thiện môi trường vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

den-led-duhal

Với những tính năng vượt trội về nguyên lý phát sáng, đèn Led Duhal đã mang lại những lơi ích thiết thực cho người sử dụng và cộng đồng như: Tiết kiệm điện năng, giảm áp lực nguồn cho ngành điện; thân thiện với môi trường do giảm lượng khí thải CO2, không sử dụng thuỷ ngân và tối thiểu hoá lượng rác thải ra môi trường. Bên cạnh đó, đèn Led Duhal rất an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không nhấp nháy.

Với những ưu điểm vượt trội của đèn LED, Công nghệ LED đã được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên Thế giới và mang lại lợi ích vô cùng to lớn, nhưng ở Việt Nam ứng dụng này còn khá hạn chế. Đặc biệt là đông đảo người tiêu dùng chưa nhận thức được về lợi ích của việc sử dụng đèn chiếu sáng LED. Mặc dù vẫn còn khá mới mẻ song cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng như hiện nay, đèn LED sẽ trở thành nguồn sáng chiếm ưu thế, được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động chiếu sáng tại Việt Nam, góp phần đạt các mục tiêu chung về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Cùng với sự phát triển của sản xuất, công nghệ, giá thành đèn LED sẽ ngày càng hạ hơn. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với việc sử dụng đèn LED vì lợi ích của chính bạn và cộng đồng.