Trang chủ » Sử dụng bóng đèn LED siêu sáng tiết kiệm điện

Sử dụng bóng đèn LED siêu sáng tiết kiệm điện

(Ngày đăng: 22-07-2015 04:15:28)
Đặc biệt với ưu điểm tiết kiệm điện, được sử dụng hiệu quả trong chiếu sáng trong nhà nói chung và chiếu sáng nơi công cộng nói riêng .bóng đèn led siêu sáng là một trong những hướng phát triển quan trọng ở lĩnh vực tiết kiệm năng lượng cho chiếu sáng của nhiều quốc gia hiện nay đang cần thiết cho việc tiết kiệm năng lượng.

Trên thị trường Việt Nam, công nghệ LED còn rất mới mẻ đối với một số người. Tuy đã có một số hiệu quả nhất định nhưng cũng còn không ít tồn tại, thách thức cần phải giải quyết trước khi công nghệ này có thể thay thế phương pháp chiếu sáng truyền thống hiện nay mà đang còn khá nhiều người sử dụng.

Hiệu quả cao của bóng đèn led:

Hiện nay theo một số nghiên cứu về chiếu sáng thì đèn Halogen, đèn sodium, đèn natri thấp áp, đèn Natri cao áp gây tiêu tốn năng lượng rất cao so với công nghệ chiếu sáng bằng LED đã và đang được các nước trên thế giới nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả, được đánh giá là công nghệ chiếu sáng của tương lai với tính ăng tiết kiệm điện cao, là một trong những hướng phát triển quan trọng trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng cho chiếu sáng của nhiều quốc gia hiện nay. Với công nghệ LED này nó đã nổi trội hơn so với các nguồn sáng thông thường khác bởi hiệu suất phát quang cao, độ rọi tăng, tiết kiệm điện và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh con người.

Ngoài mục đích chiếu sáng công cộng, công nghệ LED còn sử dụng hiệu quả trong chiếu sáng chuyên dụng ở các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp, dân dụng...làm tăng hiệu quả sử dụng của bóng đèn led trong người dân.

bong den led tiet kiem dien

Triển vọng lớn:

Dựa theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, việc ứng dụng phát triển công nghệ chiếu sáng LED ở Việt Nam hiện còn gặp nhiều khó khăn và rào cản do bóng đèn led có giá thành khá cao. Và chi phí đầu tư cao, thiếu sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ, hiệu quả giữa các cơ quan quản lý, đánh giá chất lượng sản phẩm và các nhà sản xuất, cung cấp các sản phẩm chiếu sáng LED cho thị trường. Và từ đó, dẫn đến tình trạng sản xuất, lắp ráp đèn LED siêu sáng một cách tự phát; thiếu cơ sở khoa học và nền tảng công nghệ. Vậy nên chất lượng sản xuất chưa đồng đều,chưa có chính sách cụ thể và hiệu quả cùng với các công cụ chính sách đi kèm nhằm khuyến khích việc phát triển bóng đèn led trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Website: www.bongdenphilip.com