• Chia sẻ
  • Sử dụng loại máy hút sữa nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Sử dụng loại máy hút sữa nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa với tính năng và giá thành khá chênh lệch nhau.Vậy làm thế nào để trở thành một người mẹ thông thái lựa chọn cho mình một chiếc máy hút sữa an toàn và phù hợp nhất.

Các mẹ kích sữa nên dùng máy điện đôi để tiết kiệm thời gian và kích tốt nhất nhé, với mình và theo ý kiến 1 số người thì có lẽ medela pump là tuyệt vời nhất. Máy hút sữa medela pump được biết đến và tin dùng của nhiều mẹ sữa bởi nó có tính năng vượt trội so với các máy hút sữa thông thường ở Việt Nam trước giờ.

Thay vì sử dụng một chiếc náy hút sữa rẻ tiền mà nhanh hỏng còn không đảm bảo an toàn thì các mẹ sữa thông thái lựa chọn cho mình chiếc máy hút sữa đắt hơn một chút nhưng nó bền đẹp và an toàn. Chính vì thế chiếc máy hút sữa medele pump được xách tay ngày càng nhiều từ USA xa xôi về Việt Nam.

Mặc dù du nhập từ nước ngoài về nhưng giá thành của máy hút sữa medele pump rất phù hợp với túi tiền của các mẹ sữa tại Việt Nam. Tùy vào số lượng đặt hàng các mẹ còn được giảm bớt chi phí vận chuyển, nên tôi khuyên các mẹ nên đặt mua hàng theo nhóm nhé. Về chất lượng thì khỏi phải chê nha các mẹ.Với dòng điện 220V được chuyển đổi qua adapter nên máy chạy rất êm và an toàn nhé. Về điện thì các mẹ yên tâm bởi dòng điện đã được chuyển đổi và giữ vững an toàn bởi adapter.

Máy êm sữa nhanh về, an toàn, thoải mái cho cả mẹ và bé. Bên cạnh đó máy hút sữa medele pump có giá thành khá phù hợp với túi tiền sao các mẹ còn chừng chừ mà không đặt ngay cho mình một chiếc cho chiến dịch nuôi con của mình nhẹ nhàng thoải mái hơn đúng không các mẹ nhỉ.