Trang chủ » Sự tinh tế khi mua xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi

Sự tinh tế khi mua xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi

(Ngày đăng: 29-04-2016 08:10:43)
Hầu hết các bà mẹ có bé nhỏ 3 tháng tuổi thường tìm hiểu về xe đẩy em bé nhưng chưa biết lựa chọn dòng xe nào phù hợp với sự phát triển của trẻ nhất.

Bé 3 tháng tuổi đây là giai đoạn của sự phát triển chưa toàn diện đây là giai đoạn bé chưa có thể ngồi được mà chỉ có thể nằm được vậy đối với những bé này việc lựa chọn có vẻ gặp chúc khó khăn hơn các giai đọan tuổi khác. 

Theo các nhà nghiên cứu về sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh thì đối với những bé 3 tháng tuổi này không nên nằm xe đẩy, vì đây là giai đoạn phát triển chưa toàn diện của trẻ đặc biệt là xương của trẻ còn qúa nhỏ. Đây là giai đoạn bé cần được mẹ chăm sóc và ẩm bồng nhiều hơn theo sự nghiên cứu cho thấy trẻ mà được mẹ ẩm nhiều thì sẽ phát triển và thông minh hơn nhưng trẻ nằm trong xe đẩy. Nếu bạn có ý định cho trẻ nằm trong xe đẩy thì nên cho trẻ 2 -3h/ ngày.

xe đẩy em bé

Nếu bạn muốn mua xe đẩy em bé cho trẻ trong độ tuổi này bạn phải hết sức tinh tế trong việc chọn xe cho trẻ, bạn nên chọn những dòng xe đẩy có ba tư thế nằm, ngồi, ngã để trẻ có thể nằm theo ý mình một cách thoải mái, bạn nên chọn loại xe chắc chắn để bảo vệ trẻ an toàn khi trẻ mới sử dụng xe đẩy.

Bạn nên lựa chọn xe có khung xe chắc chắn không bị rỉ sét sau khi vệ sinh 2 đến 3 lần, bạn thường xuyên dẫn trẻ ra ngoài thì bạn nêm mua xe có mái che rộng và thoáng khí để giúp cho trẻ không bị nóng và bị ngộp khi nằm trong xe lâu, bạn cho xe có ghế có đệm thoát khí và thấm mồ hôi tốt để không bị nóng khi nằm lâu trong xe nhiều.

Lựa chọn các hệ thống phanh an toàn và có chế độ giảm sốc tốt để không làm trẻ bị sốc khi đi qua các địa hình không bằng phẳng…

Nếu bạn có tài chính eo hẹp hoặc kinh tế không đủ điều kện thì bạn nên mua các xe đẩy thương hiệu Seebaby như Seebaby QQ1, Seebaby QQ5, Seebaby QQ3…

Nếu bạn có điều kiện kinh tế khá hơn bạn có thể mua xe đẩy hiệu Combi, Gluck,Quinny….