• Chia sẻ
  • Tấm nhựa danpla nâng cao chất lượng cuộc sống

Tấm nhựa danpla nâng cao chất lượng cuộc sống

Một giải pháp hữu hiệu giúp ngôi nhà mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng chính là sử dụng tấm nhựa danpla, công cụ này sẽ khiến ngôi nhà trở nên đẹp hơn mà lại mang đến cảm giác thư thái cho những người tận hưởng.

 

Khi nghĩ đến một căn nhà, điều mà tôi nghĩ đến trước hết là phòng ngủ, vì phòng ngủ là nơi tôi sẽ có những giây phút lắng đọng suy nghĩ về cuộc sống sau một ngày làm việc vất vả, chính vì vậy mà tôi rất quan tâm đến màu sắc trong phòng ngủ.

Màu sắc trong phòng ngủ gồm có màu sơn của tường, màu của trần nhà, màu của cửa ra vào và cả màu của cánh cửa sổ. Tôi luôn thích các loại cửa trong phòng của mình phải đồng chất rồi đồng màu, trông căn phòng sẽ như một thể thống nhất, nên tôi dùng tấm nhựa danpla màu xanh nước biển để làm cửa trên nền màu vàng chanh của sơn tường. Sở dĩ tôi chọn màu xanh nước biển vì màu này rất dịu mát, mang đến cảm giác rất yên bình, còn chất liệu là tấm nhựa danpla, vì nó vừa rẻ, rất tiết kiệm tiền, lại dễ dàng tháo lắp lau chùi, mà còn mát mẻ nữa.

Thật ra lúc đầu tôi dùng gỗ làm chất liệu của cửa, nhưng do bản chất là gỗ khá nặng, nên mỗi khi đóng vào mở ra rất nặng nề, hơn thế nữa, phòng tôi lại là địa điểm yêu thích của bọn trẻ trong nhà, nhưng mỗi khi chúng mở cửa phòng là lại phát ra âm thanh ghê rợn của tiếng gỗ đập vào tường bê tông, nghe inh cả tai.

Tôi bắt đầu chuyển sang dùng tấm nhựa danpla làm cửa khi nghe mấy chị ở chỗ làm thêm tâm sự. Cũng giống như tôi, khi dùng cửa gỗ, có cảm giác bọn trẻ sẽ phá toang cái cửa đã được gắn bản lề rất chắc chắn ra mất. Các chị chuyển sang dùng tấm nhựa danpla đã lâu và thấy rất hữu ích, vừa nhẹ mà lại bền nữa chứ.

Các mẹ ai rơi vào tình cảnh như chúng tôi thì có thể tham khảo và dùng thử qua những tấm nhựa này nhé.