DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tẩy sạch lông tay lông chân cùng hỗn hợp chanh và mật ong

Tẩy sạch lông tay lông chân cùng hỗn hợp chanh và mật ong

Nhiều bạn còn đang băn khoăn thắc mắc về cách tẩy lông sao hiệu quả và tiết kiệm thì qua đây mình cũng xin đưa ra cho các bạn một gợi ý nho nhỏ cho các bạn tham khảo nhé.

Tẩy sạch lông tay lông chân cùng hỗn hợp chanh và mật ong

 

Một trong những cách được áp dụng nhiều nhất để triệt lông vĩnh viễn đó chính là dùng hỗn hợp chanh và mật ong. Chanh có thành phần là axit nên có rất nhiều tác dụng, như làm mờ vết thâm do mụn, làm trắng răng hay thậm chí là làm sáng quần áo. Mật ong cũng tương tự thế, giúp cho làn da trở nên tươi sáng mịn màng hơn, làm xóa mờ những nếp nhăn tuổi xế chiều. Hai thành phần này kết hợp với nhau chắc chắn sẽ tạo nên một hỗn hợp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần trộn nước cốt chanh và mật ong theo tỉ lệ 1:1, đem thoa đều lên phần da muốn xóa bỏ vi ô lông, rồi đợi khoảng 20 phút thì rửa lại da bằng nước sạch và mát. Một số lưu ý khi sử dụng hỗn hợp này là tỉ lệ cần phải đúng bằng nhau, không thì sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng khiến việc tẩy lông không được hiệu quả như mong đợi. Bên cạnh đó, da bạn có thể bị dị ứng với loại hỗn hợp này, nên sau khi sử dụng nếu có bất kỳ triệu chứng nào thì không nên sử dụng nó cho lần sau nữa mà hãy ra bác sĩ da liễu để được tư vấn kỹ càng. Thêm nữa, sau khi rửa mặt bằng nước lạnh xong thì nên dùng toner để tránh để lại vết thâm trên da. Cùng với đó, hỗn hợp này sẽ có hiệu quả khá cao nếu sử dụng hằng ngày, tuy nhiên mỗi ngày chỉ bôi hỗn hợp 20 phút, không để quá thêm để tránh của tác dụng phụ có thể xảy ra.

Chanh cũng như mật ong là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường, ngoài chợ hay trong siêu thị đều đảm bảo chất lượng cả nên việc tìm kiếm nguyên liệu quá đơn giản phải không? Nguyên liệu lại rẻ, chẳng tốn là bao nhiêu, công sức bỏ ra cũng không nhiều, mỗi buổi tối bỏ ra nửa tiếng cho việc chăm sóc sắc đẹp là điều khá có ích đấy.