Trang chủ » Thăm 6 nhà hàng độc đáo nhất của châu Phi

Thăm 6 nhà hàng độc đáo nhất của châu Phi

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:36:03)
Lặn với cá mập, uống rượu trong thân cây cổ thụ... là những trải nghiệm thú vị khi bạn đến với vùng đất của xứ sở \"hoang dã\" châu Phi.

Dưới đây là danh sách 6 nhà hàng "độc đáo" được kênh CNN Travel giới thiệu tới những du khách ưa thích những trải nghiệm mới lạ.

Nhà hàng The Rock - Zanzibar, Tanzania
 

 Nhà hàng The Rock - Zanzibar, Tanzania

Nằm trên một tảng đá ngoài khơi bờ biển phía đông nam của Zanzibar, The Rock là một nhà hàng nổi tiếng với những thực phẩm tươi sống. Tọa lạc phía trước bãi biển Michanvi Pingwe, nhà hàng có công suất phục vụ lên đến 12 bàn ăn.

Nơi đây trước kia là một địa điểm lý tưởng dành cho những ngư dân đi câu cá. Bạn có thể đi bộ đến nhà hàng nếu thủy triều rút, và chỉ có thể đi bằng thuyền khi thủy triều cao.

Ali Barbour Cave - Kenya

Nhà hàng Cave Ali Barbour nổi tiếng nhờ nằm bên trong một hang động san hô tự nhiên dưới mặt đất 10 mét.

Nằm cách khoảng 30 km về phía nam của Mombasa, hang động cổ xưa này được cho là khoảng 120.000-180.000 năm tuổi. Thực đơn của nhà hàng khá phong phú, từ hải sản đến thịt các loại, cũng như các món ăn chay.

Cargo Hold - South Africa
 

Bạn đã được ăn uống trên một tảng đá, bên trong một hang động cổ xưa, nhưng làm thế nào để ăn uống cùng với cá mập? Nhà hàng Cargo Hold được xây dựng trong một bản sao của một chiếc tàu, với những bàn ăn bên cạnh một bức tường kính khổng lồ, nơi có thể ngắm nhìn cá mập bơi tung tăng bên cạnh.

La Tante DC 10 Restaurant - Ghana
 

Thực phẩm trên máy bay hiếm khi ngon miệng - nhưng nhà hàng La tante DC 10 tại thủ đô Accra của Ghana đang cố gắng để thay đổi điều đó. Ảnh: Michael Milberger.


Nhà hàng, nằm ​​bên trong một chiếc máy bay được sử dụng để làm các chuyến bay xuyên lục địa, phục vụ cho hơn 100 khách hàng.

The Big Baobab - South Africa
 

Nằm gần Modjadjiskloof ở tỉnh Limpopo của Nam Phi, Sunland Baobab Estate là nơi có quán bar nằm trong cây Baobab nổi tiếng.

Quán rượu trong thân cây rỗng này có sức chứa tới 15 du khách. Đây cũng là nơi làm tổ của vô số các loài động vật và các loài chim, cũng có một nhà hàng trên cây với sức chứa 20 khách.

Moonlight Dinner Run - Victoria Falls
 

Nhà hàng "Ánh trăng" hứa hẹn một trải nghiệm đáng nhớ bên trong toa xe lửa cũ. Hành trình bắt đầu từ Victoria Falls vào buổi chiều muộn sẽ giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời đến trung tâm của Vườn quốc gia Zambezi.

Tại điểm dừng chân, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, rượu sâm banh và ngắm nhìn một bầu trời đầy sao.