DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hà Tiên
  • Thành lập doanh nghiệp cần những giấy tờ gì?

Thành lập doanh nghiệp cần những giấy tờ gì?

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn, trả lời câu hỏi thành lập doanh nghiệp cần những giấy tờ gì? Giấy tờ chỉ là hình thức pháp lý nhằm đưa doanh nghiệp hợp thức hóa với pháp luật và các doanh nghiệp khác. Chính vì thế mà các loại giấy tờ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. Thành lập doanh nghiệp cần những giấy tờ sau: Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật của doanh nghiệp ký, dự thảo điều lệ công ty. Bản sao hợp lệ CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của chủ doanh nghiệp hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và người đại diện theo pháp luật: bản sao hợp lệ CMND hoặc hộ chiếu. Doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề yêu cầu phải có vốn pháp định thì nộp kèm văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì nộp kèm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và tờ khai thông tin đăng ký thuế theo mẫu quy định.

Đến với thành lập doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn, trả lời câu hỏi thành lập doanh nghiệp cần những giấy tờ gì? Giấy tờ chỉ là hình thức pháp lý nhằm đưa doanh nghiệp hợp thức hóa với pháp luật và các doanh nghiệp khác. Chính vì thế mà các loại giấy tờ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Thành lập doanh nghiệp cần những giấy tờ sau: Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật của doanh nghiệp ký, dự thảo điều lệ công ty. Bản sao hợp lệ CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của chủ doanh nghiệp hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và người đại diện theo pháp luật: bản sao hợp lệ CMND hoặc hộ chiếu. Doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề yêu cầu phải có vốn pháp định thì nộp kèm văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì nộp kèm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và tờ khai thông tin đăng ký thuế theo mẫu quy định.