DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thành phần sinh học của thuốc diệt chuột Storm

Thành phần sinh học của thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột với thành phần sinh học luôn là sự lựa chọn hợp lý trên thị trường hiện nay, được nhiều người tin tưởng và sử dụng như một giải pháp diệt chuột hiệu quả mà an toàn cho sức khỏe của con người cũng như vật nuôi.

Thành phần sinh học của thuốc diệt chuột Storm

 

Là một trong những sản phẩm thuộc dòng thuốc diệt chuột sinh học, Storm là sản phẩm thuốc diệt chuột nổi tiếng và được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng nhất hiện nay.

Storm là sản phẩm thuốc diệt chuột của Basf- CHLB Đức. Đây là sản phẩm có dạng viên nén được bán ra thị trường với nhiều gồm vỉ 4 viên, vỉ 20 viên và gói 1kg. Storm được sử dụng tiêu diệt chuột ngoài ruộng lúa, vườn cây,… hay ngay cả đến trong nhà, nhà kho,… tất cả đều mang đến hiệu quả cao.

Thành phần chủ yếu của thuốc diệt chuột Storm là Flocoumafen 0,005%. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ sinh học nên tuyệt đối an toàn với con người. Khi sử dụng thuốc nên đặt ở miệng hang và những nơi chuột thường xuyên qua lại để mang đến hiệu quả diệt chuột tốt và nhanh chóng nhất. Khi ăn phải thuốc Storm chuột sẽ chết ngay sau đó từ 3 đến 6 ngày.

Storm hoạt động như một dạng bã chuột bao gồm cả phần thuốc lẫn phần bã, thuốc mua về chỉ cần đặt ra là có thể sử dụng ngay mà không cần phải làm gì thêm. Trong thuốc có thành phần mùi hương khiến chuột bị thu hút và ăn phải mà bỏ qua sự đa nghi của chúng. Điểm đặc biệt của Storm khiến nhiều người yêu thích chúng chính là vì sau khi chuột ăn xong thuốc, chuột không chết ngay mà phải đợi một thời gian sau. Khoảng thời gian đó giúp cho những con chuột khác không bị sinh nghi mà tiếp tục ăn thuốc, nhờ đó mà thuốc diệt chuột Storm có thể diệt được nhiều con chuột hơn trong mỗi lần như thế.

Storm tạo nên căn bệnh hiểm nghèo khiến chuột mò đến nơi có nguồn nước mà chết đi, bệnh này còn lây nhiễm cho những con chuột khác trong đàn giúp diệt chuột triệt để nhất.

Thuốc diệt chuột Storm là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhu cầu diệt chuột thời hiện đại, có thể sử dụng nó cho nhiều môi trường khác nhau từ nhà ở, nhà kho, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp,… đến những nơi có diện tích rộng lớn hơn như vườn cây, ruộng lúa,… Không cần mồi nhử, không nhất thiết phải đặt ngay đúng ổ chuột, chỉ cần rải thuốc ở những nơi nghi ngờ chuột thường xuyên qua lại là có thể dẫn dụ chuột đến ăn thuốc một cách nhanh gọn.

Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn hiện có nhập khẩu sản phẩm thuốc diệt chuột Storm từ thương hiệu Basf- CHLB Đức. Bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm này có thể đến công ty chúng tôi để được sản phẩm chính hãng và được nhân viên của Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn tư vấn cách sử dụng thuốc sau cho hiệu quả nhất. So với nhiều nơi khác, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có giá ưu đãi tốt hơn cho khách hàng và đảm bảo hàng chính hãng với giá vừa phải hàng đầu trên thị trường.