• Chia sẻ
  • Thế mạnh của xe đẩy em bé đa năng bập bênh BBH720W

Thế mạnh của xe đẩy em bé đa năng bập bênh BBH720W

Bạn muốn mua một chiếc xe đẩy em bé đa năng có kèm theo tính năng bập bênh nhưng bạn chưa biết chọn xe đẩy nào, nếu bạn còn do dự thì chúng tôi xin giới thiệu một chiếc xe đẩy đa năng không thể bỏ qua là xe đẩy đa năng BBH 720W.

Sự đa dạng các mẫu xe đẩy em bé luôn làm cho các bà mẹ cảm thấy phân vân trong quá trình lựa chọn cho dù bạn đã có tìm hiểu chút ít kiến thức trước khi đi mua hàng, cho nên khi mua xe đẩy cha mẹ thường lựa theo cảm tính nhiều hơn là lựa theo khóa học, đó là một sự khóa khăn trong việc chăm sóc trẻ sau này. Tuy nhiên với xe đẩy đa năng BBH 720W này bạn có thể không cần phải lo lắng nhiều.

Các xe đẩy đều có thể mạnh riêng và xe đẩy BBH 720W cũng không ngoại lệ đây là dòng xe đẩy được hiều người thích vì nó hội tụ đầy đủ các tính năng cần có của một chiếc xe đẩy, và giá thành của nó được bán khá là rẻ có thể nói là không thấp nhất so với thị trường nhưng nó là giá mà các gia đình có thu nhập thấp cũng có thể mua được.

Xe đẩy em bé BBH 720W là dòng xe đẩy dành cho trẻ sơ sinh cho đến 3 tuổi và trọng lượng của xe là 8.5 kg nên có thể nói đây là dòng xe khá chắc chắn phù hợp cho những người thích sự mạnh mẽ và độ an toàn cho trẻ cao thì đây là dòng xe đẩy lý tưởng. Cùng nhìn sơ qua các thế mạnh mà xe đẩy BBH 720W đang có như sau:

- Hội tụ đầy đủ 3 tư thế nằm, ngồi, ngã

- Hệ thống 4 phanh an toàn.

- Được thiết kế đầy đủ bộ phận như: bàn ăn, mái che, giá để đồ thậm chí có thêm màn chống muỗi cho trẻ rất tiện lợi.

- Tay đẩy hai chiều

- Lớp đệm êm có thể đem lại sự thoải mái, bạn có thể tháo gỡ dễ dàng khi giặt giũ

- Kết cấu khung gập có thể tháo gỡ hoặc gấp lại một cách dễ dàng.