Thiết kế đèn pha Led cho sân thể thao

Sức toả nhiệt của các loại bóng truyền thống rất lớn, vì vậy đèn pha Led sẽ là giải pháp thay thế mới cho bạn.

Để thiết kế ánh sáng cho sân thể thao bạn sẽ phải cần đến các loại bóng đèn như huỳnh quang, thuỷ ngân cao áp, thậm chí cả bóng đèn sợi đốt Halogen.

Vì sân thể thao có diện tích rất rộng, lượng người tham gia cũng rất đông nên lượng ánh sáng phải đủ lớn để chiếu sáng toàn diện. Không chỉ phục vụ cho thi đấu mà luyện tập cũng cần phải có tinh thần nhiệt huyết và năng động, đèn pha Led với khả năng chiếu xa đến hơn 100m, lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, gần như là không có, tạo cảm giác thoải mái cho cầu thủ cũng như khán giả.

Tính năng tiết kiệm điện cũng được đèn pha Led ưu tiên dành cho sản phẩm của mình khi kết hợp sử dụng với các bóng đèn Led tiết kiệm điện, giúp giảm được chi phí tiêu thụ hàng tháng. Ngoài ra, đèn pha Led còn được trang bị độ kín quang học IP65, chống chịu được các tác động ngoài trời như nắng, mưa, bụi bẩn và côn trùng, đảm bảo độ sáng luôn tuyệt đối. Đèn được sản xuất bằng nhôm chịu lực, bề mặt kính cường lực bảo vệ an toàn cho bóng đèn, hạn chế xảy ra trường hợp cháy bóng, nổ bóng…

Công suất mà đèn pha Led sử dụng cho sân thể thao thường là 400W và 1000W nên tuỳ vào kích thước của sân mà bạn có thể chọn mua loại đèn thích hợp. Để sân thể thao có tính thẩm mỹ hơn, phù hợp với cảnh quan môi trường, khi lắp đặt nên kèm theo các thiết bị hỗ trợ khác như cột đèn, cân đèn, dây điện…

Nếu bạn gặp khó khăn khi lựa chọn đèn pha Led, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại đèn chất lượng và phù hợp nhất.