Trang chủ » Thu tinh khôi, quyến rũ cùng họa tiết hoa lá.

Thu tinh khôi, quyến rũ cùng họa tiết hoa lá.

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:36:43)
Thời trang Thu Hân, thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phái đẹp.

Với các tín đồ thời trang, hẳn thương hiệu Thu Hân Fashion and Design đã không còn xa lạ.  Nổi danh với những trang phục tôn vinh sự tinh tế, tao nhã và gợi cảm, Thu Hân Fashion and Design đã tạo được phong cách thời trang sang trọng và đẳng cấp cho hàng ngàn doanh nhân thành đạt.

Vì thời trang luôn cần thể hiện sự mới mẻ, khác biệt và tiên phong nên hãng thường xuyên cho ra đời các bộ sưu tập để tạo ra những xu hướng thời trang mới. Cùng NTK Thu Hân luôn say mê và tâm huyết với nghề, Thu Hân Fashion and Design đã không ngừng khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt Nam trong một hình ảnh hội nhập đầy hiện đại.

Phái đẹp thanh lịch và quyến rũ cùng trang phục đậm nét thiên nhiên miền nhiệt đới của Thu Hân Fashion and Design.

Các mẫu váy, đầm liền được ngập tràn trong thiên nhiên miền nhiệt đới với các họa tiết hoa lá, và sắc màu tươi trẻ, rực rỡ. Do vậy, những trang phục mới nhất của Thu Hân đem đến cho các tín đồ thời trang vẻ tinh khôi và tươi mới.

Tình yêu của phái đẹp giành cho Thu Hân fashion and design nhờ việc hãng chú trọng đến việc tạo dựng một vẻ đẹp toàn diện từ dáng vóc đến phong thái cho phái nữ. Đơn giản, nữ tính, sang trọng và quyến rũ – đây chính là thông điệp của Thu Hân fashion and design.

Với trang phục mới từ Thu Hân fashion and design, các quý cô có thể mặc đi làm, đi chơi hoặc dự các buổi tiệc tối cùng bạn bè vừa lịch sự vừa quyến rũ.