• Doanh nghiệp
  • Thủ tục xin thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu

Thủ tục xin thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu

Hiện nay, có không ít cá nhân đã liên hệ với những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn những vấn đề cụ thể về hồ sơ, thủ tục xin thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu để có được giấy phép đăng kí kinh doanh và bắt đầu hoạt động kinh doanh hợp pháp.

Cũng như việc thành lập những doanh nghiệp kinh doanh khác, việc thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu, các cá nhân cũng phải thực hiện theo một trình tự, thủ tục hợp lý. Những trình tự, thủ tục này được Luật doanh nghiệp, pháp luật Việt Nam quy định và đòi hỏi các cá nhân thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu cần phải đáp ứng và tuân theo.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Dưới đây là những điều mà các cá nhân có nhu cầu thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu cần nắm vững và thực hiện khi có nhu cầu nộp hồ sơ  xin thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu.

- Đơn đề nghị cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu. Mẫu đơn này được quy định theo mẫu của cơ quan chức năng.

- Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận mã số thuế

- Nếu là thương nhân kinh doanh bán buôn rượu muốn thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu cần phải đề ra phương án kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Chỉ rõ những vấn đề cơ bản như tình hình, kết quả hoạt động kinh doanh 3 năm trước đó, dự kiến kết quả, hoạt động kinh doanh cho năm tiếp theo, hình thức tổ chức bán hàng, phương thức quản lý hệ thống phân phối, danh sách thương nhân thuộc hệ thống phân phối mình, địa điểm, hồ sơ kho hàng, giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm,  bản cam kết và phương thức bảo vệ môi trường.

So với việc thành lập những doanh nghiệp khác, thủ tục xin thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu bao gồm nhiều thủ tục, giấy tờ liên quan và trình tự cũng khá phức tạp. Nếu không được tư vấn cụ thể bởi những công ty chuyên cung cấp thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, các cá nhân có thể sẽ gặp phải những sai sót không đáng có trong quá trình hoàn thành hồ sơ.

Nếu có bất kì thắc mắc liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp nói chung và xin thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu nói riêng, các cá nhân có thể liên hệ với Saigon ACC để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Saigon ACC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng đến mức tối đa nhất.