Trang chủ » Tìm thuốc diệt gián sử dụng làm mồi nhử

Tìm thuốc diệt gián sử dụng làm mồi nhử

(Ngày đăng: 06-11-2015 10:23:34)
Thuốc diệt gián làm mồi nhử thường được ưa chuộng hơn bởi dễ dàng sử dụng và thu hút được gián tìm đến ăn.

Nhắc đến thuốc diệt gián làm mồi nhử thì không thế không nhắc Cleanbait Power. Cleanbait Power là một trong những sản phẩm nổi tiếng hiện nay, được đông đảo người tiêu dùng tin dùng. Thuốc được sản xuất dưới dạng gel, được sử dụng bằng cách đặt bã gel ở nơi nào đó gián thường xuyên lui tới, với mùi thơm đặc trưng của thuốc sẽ thu hút gián. Sau khi ăn phải thuốc gián sẽ chết trong vòng 24 giờ.

Tìm thuốc diệt gián sử dụng làm mồi nhử

Cleanbait Power là sản phẩm được sản xuất bởi CHLB Đức bằng công nghệ hiện đại. Với các hoạt chất mạnh mẽ có trong sản phẩm nên hiệu quả diệt gián của Cleanbait Power là rất tốt, có thể tiêu diệt gián triệt để và lâu dài. Công ty bán thuốc côn trùng HP hiện đang là một trong những nhà phân phối sản phẩm thuốc diệt gián Cleanbait Power tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm mua thuốc diệt gián Cleanbait Power thì còn ngần ngại gì mà không tìm đến Công ty bán thuốc côn trùng HP để có cho mình một sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt, giúp bạn có được giải pháp diệt gián triệt để và lâu dài mà không phải tốn quá nhiều chi phí.