DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Tính ưu việt của sản phẩm nhựa danpla

Tính ưu việt của sản phẩm nhựa danpla

Là một bước đột phá của công nghệ mới, nhựa danpla là vật liệu tối ưu cho công nghiệp sản xuất hiện đại không chỉ cải thiện đáng kể chất lượng của các vật liệu nhựa trước đây mà còn mang các đặc tính chống thấm nước, cách điện, cách nhiệt…rất hiệu quả.

 

Nhựa danpla có độ bền cơ học cao, không mềm dẻo như các loại nhựa khác nên có thể dễ dàng kéo thành sợi. Sản phẩm có thể chịu được nhiệt lượng khoảng 100oc, tuy không quá cao nhưng vẫn có thể sử dụng như một giải pháp để cách nhiệt. Bề mặt nhựa danpla có đô bóng cho khả năng in ấn, co thể in logo, làm biển  hiệu quảng cáo. Ngoài ra nhựa danpla là sản phẩm an toàn, khi bị đốt có ngọn lửa màu xanh, không có chất độc, không thấm nước, xăng dầu và các chất lỏng hóa học.

Nhựa danpla khá cứng và bền chắc, có thế ứng dụng tính năng này làm rất nhiều công dụng như tấm nhựa danpla dùng làm lót sàn, làm thùng nhựa, tủ chứa thực phẩm, đặc biệt nhựa danpla có khả năng chống tĩnh điện nên có thể làm vỏ của các thiết bị dễ rò rĩ diện để đảm bảo an toàn. Hơn nữa nhựa danpla cũng rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng sắp xếp.

Nhựa danpla thường sử dụng nhiều trong ngành sản xuất bao bì, tính cơ học của nó giữ vai trò quan trọng và phù hợp sản xuất các loại bao bì bảo quản thực phẩm, đóng gói tinh tế tinh tế cho nhiều sản phẩm khác nhau mà đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền và độ an toàn. Đối với ngành quảng cáo, nhựa danpla là vật liệu tạo ra các bảng quảng cáo, cho phép in ấn logo rõ ràng, trang trí chữ nổi có đô bám dính cao cùng sự đa dạng về kích cỡ và màu sắc. Trong công nghiệp vừa và nhỏ tấm nhựa danpla dùng để đóng các loại thùng nhựa có độ cứng cao, nhiều hình dạng đáp ứng nhiều nhu cầu bảo quản sản phẩm, chứa hàng hóa tiện lợi và hiệu quả. Ngoài ra trong công nghiệp điện người ta còn sử dụng nhựa danpla kế hợp với các linh kiện điện tử hoặc làm lớp vỏ bảo vệ các thiết bị điện, giúp giảm thiểu nguy cơ rò rĩ không mong muốn. Đó là những tính năng và lợi ích vượt trội của nhựa danpla, mở ra một hướng mới cho nhu cầu sử dụng và sản xuất các vật liệu từ nhựa an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.