Tời nâng hàng và hệ thống thang máy QVSG

Tời nâng hàng cáp điện KG là loại tời chuyên dụng được lắp đặt và sử dụng từ Bắc vào Nam với sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại tời nâng hàng khác.

Tời nâng hàng KG là loại tời nâng được thiết kế riêng cho từng công ty sản xuất với thời gian nhập khẩu nhanh, có khả năng biến tấu và sử dụng ở bất cứ nơi nào trong công xưởng từ những nơi nhiệt độ thấp cho tới những nơi có nhiệt độ cao, từ không gian chật hẹp cho tới không gian rộng, từ những vật có khối lượng thấp cần tốc độ cho tới những hàng hoá có trọng lượng cao cần độ chính xác đi di chuyển. Tời nâng hàng KG là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho mọi công ty hay công xưởng hiện nay.

Tời nâng hàng

Tời nâng hàng cáp điện KG do Công Ty TNHH Thang Máy và Cầu Trục QVSG cung cấp và lắp đặt cho đa phần khách hàng từ Nam ra Bắc điều hài lòng và tín nhiệm. Ưu điểm của Tời nâng hàng điện cáp KG là thời gian nhập khẩu nhanh, thích hợp hầu hết môi trường và điều kiện làm việc, lắp đặt và bảo dưỡng dể dàng, giá thành rất tốt….

Hình Tời nâng hàng điện cáp KG tiết kiệm chiều cao

Tời nâng hàng cáp điện KG được thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng mọi yêu làm việc. Tời nâng hàng điện cáp KG đa dạng về mẩu mã và tiêu chuẩn FEM từ 1Am đến chế độ làm việc cự cao 5m . Ngoài ra Tời nâng hàng điện cáp còn thiết kế sản xuất đơn lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Tời nâng hàng cáp điện KG  có tải trọng từ  0.5 tấn đến 500 tấn. Ứng dụng của Tời nâng hàng cáp điện trong sản xuất công nghiệp như : Sắt thép, Thủy điện, đóng tàu, nhà máy hóa chất, khai  thác đá, xử lý nước... Được trang bị nhiều chủng loại linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Tời nâng hàng 1 cấp tốc độ, Tời nâng hàng 2 cấp tốc độ, Tời nâng hàng loại tiết kiệm chiều cao nâng, Tời nâng hàng có 1 móc chính và 1 móc phụ, Tời nâng hàng chống cháy nổ, Tời nâng hàng khí…Sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz, riêng Tời nâng hàng khí chỉ sử dụng khí nén để làm việc trong các nhà máy dầu khí cần tính năng nghiêm nhặt về cháy nổ.Tời nâng hàng điện cáp dầm đơn KG

Tời nâng hàng cáp điện KG cũng như các thiết bị nâng hạ khác nhà thoải mãn yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn nên trước khi xuất xưởng phải trải qua quá trình  kiểm tra rất khắc nghiệt mới được xuất xưởng. Đồng thời khi Tời nâng hàng cầu trục sungdo được nhập khẩu về đến Việt Nam phải có giấy chứng nhận chất lượng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp mới được thông quan và sau khi lắp đặt xong sẽ được Trung Tâm kiểm định an toàn khu vực II kiểm định thử tải mới cấp phép hoạt động. Như vậy Tời nâng hàng điện cáp KG trải qua những đợt kiểm tra nên sử dụng rất an toàn và hoạt động tốt nhất .

Tời nâng hàng cáp điện KG  được Công Ty TNHH Thang Máy và Cầu Trục QVSG bảo hành sau khi được bàn giao cho Chủ Đầu Tư đưa vào sử dụng là 12 tháng và được bảo trì định kỳ 3 tháng/lần.

Ngoài ra Tời nâng hàng cáp điện hoạt động có hiện tượng  bất thường thì sẽ thông báo cho Chúng tôi bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cử kỹ thuật có kinh nghiệm đến khắc phục trong vòng 12 giờ.

Tời nâng hàng cáp điện KG do Công Ty TNHH Thang Máy và Cầu Trục QVSG cung cấp có giá thành cạnh tranh nhất trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm liên quan xin vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Thang Máy Và Cầu Trục QVSG.