DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Toyota giới thiệu Camry phiên bản mới

Toyota giới thiệu Camry phiên bản mới

(Dân trí) - Phiên bản nâng cấp của xe Toyota Camry (bản toàn cầu XV50) vừa được chính thức giới thiệu tại Triển lãm ô tô Mátxcơva.

Toyota giới thiệu Camry phiên bản mới

Toyota Camry XV50 có thiết kế bên ngoài mạnh mẽ hơn, với hệ thống lưới tản nhiệt được được chia làm đôi, hệ thống lưới tản nhiệt phía trên được thiết kế mỏng, thanh trên cùng được mạ crom, trong khi đó lưới tản nhiệt phía dưới được thiết kế hình thang lớn.

Xe được trang bị đèn pha dạng LED, đèn sương mù được tích hợp vào lưới tản nhiệt hình thang. Cản sau được thiết kế mới với đường viền mạ crôm trải dài hết đuôi xe.

Bên trong xe, có một màn hình TFT hiển thị thông tin với kích cỡ 4,2 inch nằm giữa 2 đồng hồ đo. Bảng điều khiển trung tâm được nâng cấp mới với màn hình 6,1 hoặc 7. inch. Trang bị nội thất đáng chú khác gồm: vô lăng 3 chấu, đèn pha có sưởi và hệ thống sưởi cho ghế sau.

Phiên bản mới này của xe Toyota Camry có hai tùy chọn động cơ: 2.5L 4 xy lanh, sản sinh công suất 181 mã lực; và động cơ V6 3.5L, công suất 249 mã lực. Cả hai động cơ đều đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Riêng với thị trường Nga, phiên bản Toyota Camry mới còn được cung cấp thêm bản động cơ 2.0L, sản sinh công suất 150 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.