• Chia sẻ
  • Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel

Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel

Khi muốn tra cứu hóa đơn điện tử Viettel thì người dùng không cần phải quá lo lắng. Bởi thực tế thì phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel khá đơn giản với các thông tin tra cứu dễ dàng nên giúp cho việc tra cứu hóa đơn điện tử của dịch vụ này không mấy khó khăn.

Viettel được biết là một nhà cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ rất có chất lượng trên thị trường. Không những thế thì phần mềm của dịch vụ này cung cấp rất dễ sử dụng. Vì thế mà các doanh nghiệp rất hài lòng khi hợp tác với dịch vụ này.

Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel

Nói đến việc tra cứu hóa đơn điện tử Viettel thì người dùng sẽ có nhiều lý do để không thể từ chới việc sử dụng dịch vụ này. Với nhu cầu tra cứu thông tin để tải hóa đơn về máy hay để in ấn hóa đơn thì người dùng của dịch vụ này cũng cần lưu ý một số vấn đề sau.

Quy trình tra cứu hóa đơn điện tử Viettel

Muốn tra cứu thông tin hóa đơn điện tử của Viettel thì người tham gia BHXH cũng cần phải lưu ý đến một số thông tin liên quan với các bước như sau:

- Đầu tiên là phải truy cập vào trang web của Viettel theo đường dẫn

- Sau đó phải tiến hành nhập các thông tin cần tra cứu hóa đơn điện tử

- Cuối cùng là thực hiện việc tra cứu hóa đơn điện tử mình cần

Chi tiết thực hiện

- Thứ nhất, người dùng tiến hành truy cập vào đúng đường link của dịch vụ Viettel cung cấp là:http://vietteltelecom.vn/hoadondientu. Sau khi truy cập vào đường link thành công thì tiến hành chọn mục “hóa đơn điện tử” trên thanh menu để thực hiện các bước tiếp theo.

- Thứ hai, khách hàng tiếp tục nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu như : tên khách hàng, loại thuê bao, số điện thoại và mã xác thực mà hệ thống đưa ra. Các thông tin liên quan này cần được thực hiện một cách chính xác nhất để có thể đảm bảo việc tra cứu hóa đơn điện tử Viettel được chính xác.

- Thứ ba là khi hệ thống xuất ra danh sách các hóa đơn điện tử thì khách hàng có thể lựa chọn hóa đơn mình cần để có thể tra cứu các thông tin liên quan hay để in ấn hoặc tải về máy theo nhu cầu của mình

Một điều cần lưu ý đối với việc tra cứu hóa đơn trên hệ thống của dịch vụ Viettel hay các dịch vụ khác mà người dùng cần lưu ý chính là cần phải điền thông tin ngày , tháng, năm cụ thể nhất để hệ thống có thể xuất hóa đơn một cách chính xác nhất. Như vậy thì người dùng sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin hóa đơn.

Như vậy thì việc tra cứu hóa đơn điện tử Viettel không quá khó nếu người dùng có thể nắm được thông tin và làm theo yêu cầu về thông tin mà hệ thống đưa ra là được.