DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Triệt lông để mặc bikini đẹp nhất cho chị em

Triệt lông để mặc bikini đẹp nhất cho chị em

Đối với phái đẹp hiện nay thì có lẽ triệt lông luôn là một vấn đề hiện hữu rõ ràng, bởi lẽ khái niệm của vẻ đẹp đã không còn chỗ cho những vùng lông trên cơ thể của mình.

Nhất là với những người thường xuyên mặc quần áo thoải mái hay các loại bikini thì có thể nói rằng đến spa triệt lông là giải pháp duy nhất. Bởi lẽ chỉ có những công nghệ hiện đại mới đủ khả năng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vùng lông trên cơ thể của mình mà không để lại bất cứ tì vết nào, đảm bảo cho vẻ đẹp hình thể của bạn là hoàn mỹ khi mặc bikini.

Một số chị em luôn mong muốn mình có thể tìm thấy phương pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả để giúp mọi người có thể tẩy lông để mặc bikini tự tin hơn. Trong bài viết này, chuyên gia chuyên nghiệp của Galaxy Spa sẽ chia sẻ một số thông tin tẩy lông vùng kín an toàn để mọi người cùng tham khảo.

Đầu tiên, chuyên gia khuyên chị em không nên sử dụng những phương pháp tẩy lông truyền thống như nhổ, cạo vì những phương pháp này giúp chị em tẩy lông để mặc bikini tự tin hơn mà còn không an toàn, làm đau da, có thể còn làm da trầy xước. Bên cạnh đó, những phương pháp này có thể kích thích lông mọc nhanh hơn, có màu đen thẫm hơn và còn gây ngứa cho da, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Phương pháp chiếc tia laser hay wasing cũng là phương pháp loại bỏ lông vùng kín được nhiều chị em sử dụng, nhưng phương pháp này có thể làm đau, bỏng da, bên cạnh đó, nó cũng không thể loại bỏ da vĩnh viễn cho vùng kín, điều trị lâu dài sẽ gây ra tốn kém.

Vì vậy, khi quyết định tẩy lông để mặc bikini đẹp hơn, chị em nên tìm hiểu kỹ về ưu và nhược điểm của những công nghệ tẩy lông và nên sử dụng công nghệ tẩy lông hiện đại để tránh làm ảnh hưởng xấu tới da và đạt được kết quả cao hơn nhờ những cải tiến vượt trội của công nghệ mới.

Hiện tại, Galaxy Spa đang sử dụng công nghệ IPL để điều trị loại bỏ lông vùng kín thành công cho nhiều khách hàng, đây là công nghệ tẩy lông thế hệ mới, sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học IPL và bước sóng lưỡng cực để loại bỏ lông.

Ánh sáng IPL khi được chiếu lên da, nhanh chóng đi sâu vào trong da, tiêu diệt vi khuẩn gây viêm lang lông, hấp thụ tối đa sắc tố melanin làm lông teo nhỏ và rụng tự nhiên, lông làm đau da, ánh sáng này còn có thể ngăn cản nguồn dinh dưỡng cung cấp cho mầm nhú. Bên cạnh đó, sóng RF sẽ kiểm soát năng lượng, không cho tần số ánh sáng IPL vượt mức cho phép, làm hại da, kết hợp với hệ thống làm lạn siêu tốc, da của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tối đa.

Ngoài ra, sóng RF còn có thể giúp da sản sinh thêm sắc tố collagen, làm da săn chắc và se khít lỗ chân lông, xóa mò vết thâm. Do vậy, kiên trì theo đuổi liệu trình tẩy lông bằng công nghệ IPL do chuyên gia chuyên nghiệp để ra, vùng kín của bạn không chỉ được tẩy lông để mặc bikini tự tin hơn mà còn giúp bạn triệt lông vùng kín một cách an toàn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về lông sẽ mọc trở lại nữa.

Tóm lại, phương pháp tẩy lông để mặc bikini đẹp và tự tin hơn là phương pháp điều trị bằng công nghệ IPL, cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại.