DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Hiện nay, các phương pháp triệt lông bằng cách làm thủ công tại nhà, cách làm bằng các nguyên liệu tự nhiên không có nhiều kết quả cao và còn tốn kém thời gian. Do đó, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới là IPL chính là chọn lựa tối ưu nhất cho nhiều chị em hiện nay.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Công nghệ IPL là công nghệ được coi là mới nhất hiện nay, các trung tâm làm đẹp đã dần cải tiến và đưa công nghệ vượt trội này vào sử dụng và thay thế các phương pháp cũ. Được các chuyên gia nghiên cứu và cải tiến mới, được cục Quản lý Dược Phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm chứng đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Công nghệ IPL là một giải pháp triệt lông mới, mang lại hiệu quả bất ngờ bằng cơ chế hoạt động nhanh, chính xác và an toàn tuyệt đối.

Sự kết hợp giữa bước sóng RF với ánh sáng IPL có cường độ cao từ 500 nm đến 1500 nm đã nhanh chóng được chiếu vào sâu trong biểu bì của da. Ánh sáng này sẽ được điều chỉnh phù hợp với loại da, tình trạng lông của bạn. Nhờ đó, các ánh sáng sinh học phù hợp sẽ tác động sâu vào, ngăn chặn nhanh chóng sự phát triển của nang lông, làm sợi lông héo đi và gãy rụng trong khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó, ánh sáng này còn làm cho các tế bào bên trong ngưng và không thể phát triển, các mầm nhú bên trong cũng không có cơ hội mọc ra, hình thành và phát triển trở lại.

Nhờ đó, các sợi lông được triệt bỏ hoàn toàn, không mọc lại với hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cao và nhanh, không đau rát. Đồng thời, khi ánh sáng này xuyên thấu vào sâu bên trong da sẽ giúp da nhanh chóng được cân bằng các dưỡng chất có lợi, hấp thu các collagen, se khít các lỗ chân lông, giảm thâm nám, sẹo mụn và cải thiện làn da mịn màng, hồng hào hơn trước khi triệt lông vĩnh viễn. Như vậy, với tác dụng ưu việt và an toàn cao, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng IPL chính là một trong những giải pháp phù hợp và an toàn để bạn có thêm một giải pháp tốt, mang đến kết quả bất ngờ để sớm lấy lại vẻ đẹp tự tin, rạng ngời cho bản thân.