DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL có nhược điểm gì không ?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL có nhược điểm gì không ?

Dù bất cứ một công nghệ hay sự vật, sự việc nào đó cũng có 2 mặt của mình, và công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL cũng vậy. Dù công nghệ IPL khá nổi tiếng trên thế giới nhưng nó luôn tồn tại những nhược điểm hoặc yếu điểm riêng trên một phương diện nào đó.

triệt lông

 

 

Công nghệ triệt lông IPL được biết đến với sự nổi tiếng và ngưỡng mộ của chị em về việc giúp vô số người có thể loại bỏ được những lớp lông khó chịu trên cơ thể của mình. Được phát triển dự theo sự nghiên cứu vô cùng tâm huyết của các nhà khoa học để cho ra được một loại máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn những sợi lông mọc ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể.

Triệt lông vĩnh viễn dễ dàng thu hút và gây được sự chú ý của tất cả chị em phụ nữ trên thị trường khi mà hiệu quả số người sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghê IPL điều thành công với tỷ lệ gần như 100%. Ưu điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn này có thể nói là nhiều vô kể, bạn có thể dễ dàng triệt lông trong thời gian ngắn, không gây hại cho sức khoẻ, và không gây đau rát khi triệt.

Nhưng cái gi cũng có hai mặt của nó, công nghệ triệt lông vĩnh viên IPL cũng có những mặt hại của nó mà  nói chung là cũng chỉ mặt hại đơn thuần và đúng bản chất của nó. Vì có thương hiệu và hiệu quả cao nên công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL cũng có cái giá khá chua chắc và cao so với mức lương trung bình hiện nay trên thị trường.

Côn nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL dù hiệu quả cao nhưng lại cần phải tốn tới 3 tới 5 lần mới có thể triệt lông hiệu quả và khả năng hiệu quả của công nghệ này cũng chỉ 10  năm đổ lại.

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ ngày thì bạn phải ra các trung tâm spa nhứ không thể sử dụng biện pháp triệt lông vinh viễn.