DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có hiệu quả?

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có hiệu quả?

Sử dụng những phương pháp điều trị lông tại nhà để triệt lông vĩnh viễn luôn là sự lựa chọn của nhiều chị em, nhưng phương pháp này có thật sự hiệu quả.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có hiệu quả?

Nếu những ai đang có ý định sử dụng những cách đơn giản ở nhà để có thể triệt lông vĩnh viễn thì tốt nhất hãy suy nghĩ thật kỹ và nên bỏ ngay ý định đó là vừa. Những phương pháp tại nhà tuy có thể điều trị lông nhưng đó chỉ là biện pháp nhất thời, không thể duy trì lâu dài mà một thời gian ngắn lông vẫn sẽ mọc trở lại.

Không những thế, mặc dù không có hiệu quả tốt, những phương pháp triệt lông tại nhà còn gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của da, làm nám da, lỗ chân lông to,... Cách tốt nhất để điều trị lông hiệu quả mà các chị em nên thực hiện để đảm bảo hiệu quả và an toàn là tìm đến Spa để có phương pháp điều trị lông tốt nhất. Hiện nay giá triệt lông tại các Spa cũng tương đối rẻ nên các chị em sẽ không phải lo về vấn đề chi phí.

Có khá nhiều công nghệ được sử dụng để triệt lông vĩnh viễn được các Spa sử dụng hiện nay. Nhưng tốt nhất là các chị em nên tìm đến những Spa đang áp dụng công nghệ IPL của Mỹ để có được kết quả tốt nhất và lâu dài.