• Chia sẻ
  • Tư vấn máy tính xách tay HP dùng cho game thủ

Tư vấn máy tính xách tay HP dùng cho game thủ

Với nhu cầu thực tế của nhiều game thủ hiện nay, chọn mua một chiếc máy tính xách tay phù hợp là rất cần thiết để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Tư vấn máy tính xách tay hp dùng cho game thủ

Là dòng máy xuất hiện sau nhưng hp đã kịp thời cho ra mắt những sản phẩm độc đáo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi game cao của các game thủ chuyên nghiệp. Tư vấn máy tích xách tay hp sẽ giới thiệu bạn dòng máy chơi game cực khủng, vượt xa mong đợi của các game thủ. Đó chính là dòng hp Omen vừa được ra mắt cách đây không lâu.

Những đặc điểm nổi trội của dòng hp Omen thích hợp cho các dòng chuyên game.

- Trước hết là vẻ ngoài vô cùng độc đáo của dòng laptop hp Omen này.  Nó được thiết kế vô cùng ngầu và hấp dẫn, mang đậm chất game thủ gây nhiều hứng thú cho những tay chơi game chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt là nó khá khác so với các dòng chuyên game khác, được thiết kế khá mỏng và đẹp, mang nhiều nét sang trọng hợp với tầng lớp doang nhân. Đi ngược với xu thế của các dòng máy chuyên game hiện nay. Đây thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi game thủ từ khó tính đến dễ tính.

- Cấu hình cực khủng. Thậm chí là cao nhất hiện nay mà không dòng máy chuyên game từ cao cấp đến siêu cao cấp hiện nay có được. Điểm này giúp máy hoạt động vô cùng mượt mà, không bị lag hay đơ máy ngay cả khi chơi game online hạng nặng hay thiết kế đồ họa 3D ở cường độ cao.

- Màn hình full HD hiển thị tốt, hình ảnh sắc nét, hỗ trợ cả khả năng cảm ứng. Độ lớn 15,6 inch khá thoải mái cho các trải nghiệm game.

- Bộ tản nhiệt tốt, khe tản nhiệt lớn. Hai quạt hai bên tản gió đều tương thích với cấu hình cực cao. Đảm bảo máy vẫn mát khi hoạt động ở cường độ cao nhất.

- Độ ồn dễ chịu, không quá lớn dù hai quạt thông gió làm việc hết công suất.

- Máy còn được trang bị tấm nền IPS giúp cho góc nhìn rất rộng.

- Một điểm đặc biệt là dòng hp Omen này được hỗ trợ màn hình led màu đỏ vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Nó đặc biệt gây sức hấp dẫn lớn đối với game thủ.

- Bàn rê chuột rộng, vô cùng thoải mái. Hỗ trợ thêm cả chức ăng đa nhiệm. Một đặc điểm cần thiết cho các game thủ phải chơi trong một thời gian dài.

- Bàn phím hỗ trợ thêm 6 phím Macro để đáp ứng được các thao tác phức tạp trên những game khó. Điểm này ít thấy ở những dòng chuyên game khác.

- Đế máy dễ dàng tháo lắp. Người dùng có thể tháo rời để tự sửa chữa những vấn đề đơn giản.

- Máy có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 2,1 kg. Đây là một đặc điểm khá lạ với nhiều dòng máy chơi game khủng. Nhưng cũng là một điểm ưa thích của một số game thủ hay di chuyển nhiều.

- Giá cả: khoảng 26 triệu. Đây là mức giá khả rẻ so với một dòng máy chơi game cao cấp có giá trên 30 triệu đồng. Với mức giá này khó có thể có một dòng máy nào có được cấu hình siêu khủng, siêu mạnh mẽ như dòng hp Omen hiện nay. Đây thật sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ mê game.