DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Tưng bừng ngày hội “Sống với YAMAHA Nozza 2012” tại Đà Nẵng

Tưng bừng ngày hội “Sống với YAMAHA Nozza 2012” tại Đà Nẵng

(ĐNĐT) - Vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, lần đầu tiên Công ty TNHH Yamaha Nozza Motor Việt Nam tổ chức sự kiện “Sống với YAMAHA Nozza 2012”. Đây là sự kết hợp giữa các hoạt động dành cho cộng đồng, hưởng ứng Năm quốc gia Vì an toàn Giao thông 2012 và các hoạt động quảng bá sản phẩm đã thu hút đông đảo thanh niên và sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Một trong những chương trình có ý nghĩa là các hoạt động hướng đến cộng đồng, nhằm nâng cao nhận thức về an toàn giao thông: Yamaha Motor Việt Nam phối hợp với Đại học Đà Nẵng thực hiện Khóa đào tạo Lý thuyết và Thực hành Lái xe an toàn dành cho sinh viên Đại học Đà Nẵng với phần ký tên của lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Ban An toàn giao thông để hoàn thành kỷ lục về Tấm băng rôn dài 500m tại Nhà hát Trưng Vương với hơn 50 ngàn chữ ký.

Chương trình“Sống với Yamaha Nozza 2012” còn có các hoạt động triển lãm sản phẩm mới nhất của Yamaha là Nouvo SX và Nozza – với các hoạt động chạy thử xe, các trò chơi như đá bóng, Angry birds. Khách hàng tham gia có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Yamaha. Ngoài ra, được xem những màn trình diễn mô tô nghệ thuật của vận động viên đến từ Nhật Bản và xem trình diễn mô tô nước của vận động viên đến từ Pháp.

Cho biết về mục đích và ý nghĩa của hoạt động này, ông Asano Masaki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam nói: “Yamaha nhận thức được rõ vai trò của mình trong công tác tuyên truyền và giáo dục nhằm tăng cường nhận thức, trách nhiệm của công dân trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông”. Chương trình này vì thế sẽ giúp hình thành và phát triển nét văn hóa giao thông đẹp trong cộng đồng sinh viên Đà Nẵng nói riêng và người tham gia giao thông nói chung- Ông Asano Masaki cho biết thêm.