DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Ứng dụng tuyệt vời của bóng đèn LED Philips và đèn led siêu nhỏ

Ứng dụng tuyệt vời của bóng đèn LED Philips và đèn led siêu nhỏ

Hiện nay các nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng có thể sản xuất ra đèn LED rất nhỏ nhưng lại có độ sáng cao, như LED chip chỉ 0,3 mm, trong khi thiết bị LED thủy tinh có thể 1 mm x 1 mm hoặc lớn hơn.

 

Có rất nhiều nơi cần sử dụng thiết bị chiếu sáng nhỏ nhưng  độ sáng cao vì vậy, đèn led loại nhỏ ra đời đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Ví dụ trong điện thoại di động điện thoại di động, nơi màu xanh, màu xanh lá cây và đèn LED trắng bây giờ được dùng trong hầu hết các mô hình backlight bàn phím và màn hình hiển thị tinh thể lỏng (LCD).

Đèn LED có thể chuyển trạng thái chớp tắt nhanh chóng, ngay cả khi trong môi trường lạnh, và đây là một lợi thế đặc biệt cho các ứng dụng nhất định như đèn phanh xe.

Khi mới ra đời, màu sắc của đèn LED trắng có thể không phù hợp trong một số môi trường đặc thù, vì vậy các nhà sản xuất đã thu hẹp phạm vi chiếu sáng của chúng. Hiện nay nhiều loại đèn LED trắng với các độ màu tương quan khác nhau để phù hợp với mắt thường của con người.

Đèn LED Philips đã cho ra đời một loạt các màu sắc rực rỡ, bão hòa (mặc dù hiệu suất khác nhau trên quang phổ). Có nhiều mô-đun màu đèn LED khác nhau (thường là màu đỏ, màu xanh lá cây và màu xanh, hoặc RGB – đèn led đổi được nhiều màu liên tục). Đèn led màu có thể được điều chỉnh đến một phạm vi lớn của màu sắc, và mờ đi một cách dễ dàng. RGB module cung cấp nhiều màu sắc hơn so với đèn LED trắng đó là một lợi thế đặc biệt trong các ứng dụng như trong các thiết bị hiển thị tinh thể lông (LCD).

Đặc điểm của đèn led Philips là thay đổi với thời gian, nhiệt độ, hiện tại, và trong các thiết bị khác nhau. Như đối với đèn LED RGB, hiệu suất của các màu thay đổi liên tục ở mức độ khác nhau. Điều này có thể dẫn đến sự thay đổi màu sắc đèn, cường độ và khả năng lặp lại. Rất thu hút khi gắn tại các điểm vui chơi giản trí hay nhà hàng quán ăn, quán nước…