DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vật dụng sóng nhựa cần thiết trong các lái buôn

Vật dụng sóng nhựa cần thiết trong các lái buôn

Với các thương buôn bán lớn ngoài chợ, sóng nhựa đã là một sản phẩm quá quen thuộc rồi, người ta nhắc đến nó như một vật dụng cần thiết trong lao động sản xuát và buôn bán ngoài chợ, trong siêu thị.

Vật dụng sóng nhựa cần thiết trong các lái buôn

Các thương buôn bán ngoài chợ vào mỗi sáng sớm tinh mơ tầm ba bốn giờ, đã phải dậy sớm, phóng xe ra ngoài đường để ra chợ buôn lớn nhập hàng về để ngày hôm đó mang đi bán. Với các loại mặt hàng rau củ quả, gia vị, hoa quả, người ta thường lấy một đống cho vào bao tải hoặc cho vào sóng nhựa để đựng. Sau đó khuân vác lên xe, chơ ra chỗ bán.

Các rau củ quả là những thứ phải bán trong ngày vì thời gian sử dụng khá là ít, do thế những người buôn bán hay cho vào giỏ sóng nhựa hơn, vì không kín khi, có những lỗ nhỏ, giúp cho sản phẩm được thoát khi, bền tốt hơn. Các loại củ có trữ lượng lớn, người bán phải cho vào các giỏ nhựa, chứ nếu cho vào các giỏ bằng sắt, bằng nhôm thì không thể nào bê được nổi.

Ở ngoài chợ, mọi người cũng sẽ bắt gặp những hình ảnh củ quả được cho vào sóng nhựa để bầy bán. Đây là loại sản phẩm nhựa được nhiều người buôn tin dùng nhất, vì giá cả tốt, nhẹ nhàng dễ vận chuyển đi vận chuyển lại, đạt năng suất hiệu quả công việc cao hơn. Trước đây cũng có người sử dụng những cái mẹt bằng tre, nhưng khi đựng những đồ nặng  như củ khoai, su hào, thì nhanh chóng bị thủng một lỗ ở dưới trũng, dồ quá nặng

Đặc điểm hay ở sóng nhựa nữa mà nhiều người thích đó là kiểu dáng. Có kiểu dáng vuông và chữ nhật được đa phần mua, vì nó gọn, không vướng, gây mất diện tích chỗ bày bán. Song nhựa không chỉ những thương buôn đồ ăn thích dùng, mà những nhà bán hàng, cửa hàng tư nhân cũng đều ưa thích. Các cửa hàng phụ tùng thường dùng nó để đựng những nguyên liệu làm việc của mình cho gọn vào một góc nào đó, khiến chỗ làm của họ trở nên gọn hơn hẳn trước đây.