• Chia sẻ
  • Xây dựng website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Xây dựng website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Website của bất kỳ một loại hình kinh doanh hay doanh nghiệp, công ty nào hiện nay cũng đã là một phần thiết yếu. Nhất là với thủ đô Hà Nội là một thị trường rộng lớn, nhiều tiềm năng phát triển, việc thiết kế website chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Tại sao doanh nghiệp cần sở hữu một website chuyên nghiệp?

Có thể nói internet nói chung và các hình thức quảng cáo, website nói riêng là kênh tiếp cận khách hàng nhanh chóng và phù hợp với xu thế công nghệ ngày nay nhất.

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá tốt không chỉ hình ảnh công ty, các dịch vụ, sản phẩm của mình mà rộng hơn chính là các chiến lược kinh doanh, thương hiệu được tiếp cận với người tiêu dùng một cách tự nhiên, dễ chịu mà vẫn đầy đủ thông tin.

Bên cạnh đó, gần như không có một hình thức nào khác có thể vượt qua website xét trên phương diện quảng cáo với chi phí rẻ mà vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Xây dựng website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Tuy nhiên, không phải bất cứ một trang web nào cũng chỉ cần lập ra, để đó với các thông tin, hoạt động doanh nghiệp cơ bản. Đó lại như một website “chết”, không những không hoạt động hiệu quả mà có thể còn khiến các khách hàng đánh giá sai về hình ảnh công ty, dẫn đến ảnh hưởng lâu dài tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Vậy, như nào là một website hiệu quả?

Thiết kế website chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả dĩ nhiên là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào đều mong muốn và hướng tới. Nhất là với thị trường đông đúc các công ty, cơ sở như ở Hà Nội, việc làm nổi bật được website của công ty mình giữa hàng trăm ngàn đối thủ cạnh tranh khác chắc chắn sẽ là một bài toán khó.

Vì vậy, ngoài các nội dung, sản phẩm thương hiệu, chất lượng, các doanh nghiệp hiện nay có thể kết hợp với các công ty thiết kế web để được cung cấp những ý tưởng, cách bài trí thuộc chuyên môn của họ, từ đó góp phần tạo nên một website chuyên nghiệp.

Xét trên các tiêu chí cơ bản, một website thu hút sẽ nằm các yếu tố: nội dung, cách bài trí bố cục và hình thức.

1. Nội dung trang web

Phần lớn yếu tố này sẽ thuộc phạm vi trách nhiệm của công ty nhiều hơn như thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, các tin tức, bài báo,… Dù hình ảnh hay hình thức có đẹp đến mức nào thì cái mà một khách hàng mong muốn khi truy cập vào website – vẫn là tìm kiếm thông tin được dễ dàng.

Chính vì vậy, các công ty cần chọn lọc thông tin, tin tức, không thể đưa tràn lan lên website của mình. Các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp cũng cần được tóm gọn, không nên trình bày dài ở trang chủ, cần phải biết cách làm nổi bật những đặc điểm riêng biệt, đặc trưng của mình để thu hút khách hàng hơn.

2. Cách trình bày

Bố cục trình bày tốt, dễ nhìn, dễ đọc và tuyệt vời nhất là đẹp và khoa học là một cách để nội dung trang web tiến gần hơn tới người đọc. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn tới thị hiếu khách hàng, cũng như góp phần quyết định tới thời gian “giữ chân” họ nữa.

Màu sắc với website công ty cũng rất quan trọng. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, dễ dẫn tới loạn mắt và cũng khó được coi là chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cần chọn những sắc màu trang nhã, cách làm nổi, highlight thật khéo léo, đúng lúc, đúng chỗ.

3. Bố cục

Một câu nói khá hay và đúng trong mọi trường hợp khi thiết kế một website đó chính là: “Nếu người đọc phải nhấp chuột quá 3 lần để tìm kiếm thông tin mà họ cần, thì đó chắc chắn là một trang web thất bại”.

Một bố cục tốt được xét trên phương diện chặt chẽ, giúp khách hàng có thể thấy được thông tin họ mong muốn thuộc phần nào, đề mục ra sao ngay từ khi truy cập lần đầu tiên. Vì vậy không nên để tràn lan thông tin ở các phần mà chỉ nên rút gọn ở đề mục và mô tả, giúp khách hàng nắm được khái quát các thông tin, và khi cần họ có thể click chuột để tìm hiểu thêm về chi tiết.