Trang chủ » Xe đẩy Goodbaby A516H sử dụng có tốt không

Xe đẩy Goodbaby A516H sử dụng có tốt không

(Ngày đăng: 13-05-2016 09:25:02)
Khi lựa chọn xe đẩy em bé cho trẻ các mẹ thường đưa ra câu hỏi xe đẩy này có tốt không nó có những gì và được sản xuất ở đâu đây là những câu hỏi thường gặp khi đưa quyết định mua.

Goodbaby được thành lập vào năm 1989 và là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các đồ dùng sơ sinh trong đó có cả xe đẩy. Goodbaby phục vụ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong năm 2007 Goodbaby được liệt kê là một trong những 50 công ty phát triển nhanh nhất trên thế giới bởi Boston Consultancy. Từ năm 1993 trở đi xe đẩy em bé Goodbaby được bán chạy số 1 trong thị trường nội địa của Trung Quốc và số lượng của xe đẩy này chiểm vị trí hàng đầu tại Mỹ.

xe đẩy em bé

Có thể thấy thương hiệu Goodbaby ngày càng lớn mạnh theo thời gian và dòng xe đẩy này cũng được nhiều người lựa chọn cho trẻ sử dụng, tại Việt Nam xe đẩy Goodbaby A516H được rất nhiều người lựa chọn về dòng xe đẩy này với thiết kế trẻ trung không mất đi sự sang trọng của xe đẩy. Xe đẩy Goodbaby A516H được thiết kế với khung xe làm bằng nhôm tạo cảm giác nhẹ nhàng khi mang theo đi di chuyển và có thể mang theo khi đi máy bay.

Với mái che rộng có thể bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân của môi trường và có thể bảo vệ trẻ khỏi các tia uv gây hại tới trẻ, lưng tựa có thể điều chỉnh dễ dàng theo từng góc độ để phù hợp với tư thế của trẻ tạo cho trẻ cảm giác thoải mái khi sử dụng, có thanh chắc ngang bảo vệ bé không bị té ra ngoài.

Hệ thống phanh và bánh xe được thiết kế khá an toàn nên mẹ có thể yên tâm sử dụng, xe còn được thiết kế thêm bàn ăn cho trẻ và giỏ đựng rất tiện lợi cho mẹ. Đây là xe đẩy có thể nói là tốt với các tính năng vượt trội trên thì đây có thể là dòng xe đẩy được nhiều người lựa chọn và giá của nó khá hợp lý rất phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi gia đình.