Xe đẩy hàng nhập khẩu

Đất nước phát triển là một đất nước có nền công nghiệp sản xuất phát triển, hiển nhiên nền công nghiệp phát triển phải gắng liền với việc sử dụng xe đẩy hàng thay cho sức lao dộng của con người. Chính vì điều đó mà hiện nay trên thị trường nhập khẩu rất nhiều loại xe đẩy hàng từ các nước nổi tiếng như Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan.

 

Các dòng xe đẩy ấy đều có chung một cấu tạo là gồm có tay cầm để đẩy hàng, sàn để hàng và các bánh xe. Các bánh xe được bọc một lớp cao su chắc chắn chịu lực cao, di chuyển dễ dàng không bị trơn hay bị rít

Xe đẩy hàng Nhật Bản. Không cần phải giới thiệu ai cũng biết nước Nhật Bản là một nước nổi tiếng với những mặt hàng bền và chất lượng cao, nếu các bạn tìm hiểu về dòng xe đẩy hàng của Nhật Bản bạn sẽ ưng ý ngay không cần suy nghĩ hay đắn đo. Bởi chất liệu được làm bằng thép bền, không gỉ, tay cầm chắc chắn, thiết kế xe với màu sắc đa dạng, có đủ loại trọng lượng để người mua lựa chọn cho phù hợp. Giá cả của các loại xe đẩy Nhật Bản dao động từ 1tr đến 3tr tùy vào kích thích và hình dáng xe đẩy mà giá tiền tương ứng.

Xe đẩy hàng của Thái Lan, thương hiệu làm nên danh tiếng cho nước này phải kể đến là JumBo. Đây là thương hiệu xe đẩy hàng được nhiều khách hàng ưa chuộng và đại lý chi nhánh của JumBO hiện có mặt ở khắp mọi nơi. Xe đẩy hàng 4 bánh tay gấp là sản phẩm tiêu biểu của JumBO, loại xe đẩy hàng này khi sử dụng xong có thể xếp tay đẩy lại không tốn nhiều diện tích. Mặt sàn để hàng rộng rãi có thể để nhiều thùng hàng cùng 1 lúc. Giá cả cũng đa dạng như mẫu mã, có nhiều loại giá từ loại rẻ cho đến loại cao cấp. Khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu mã cũng như giá cả phù hợp với túi tiền của mình.

Xe đẩy hàng Đài Loan, khác với dòng xe của Nhật và Thái, xe đẩy hàng Đài Loan được làm bằng chất liệu chính là nhựa, tay cầm xếp lại được, bốn bánh xe được bọc cao su nhưng sàn chở hàng được làm bằng nhựa tốt giúp việc di chuyển được nhẹ nhàng và thoải mái. Giá thành cũng tương ứng với các xe đẩy hàng khác trên thị trường, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.