DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Yamaha Jupiter ra mắt dòng xe mới cho năm 2014

Yamaha Jupiter ra mắt dòng xe mới cho năm 2014

Đây là 5 dòng xe chủ lực gồm Nouvo SX, Nouvo GP, Exciter GP, Nozza phiên bản châu Âu và Yamaha Jupiter Fi mang nhiều cải tiến về thiết kế và công nghệ.

Trong 5 phiên bản mới của các dòng xe được ra mắt, hai mẫu xe Nouvo và Yamaha Jupiter gây ấn tượng hơn cả. Phiên bản Nouvo mới gồm Nouvo SX và Nouvo GP được tích hợp bánh sau kích thước lớn hơn. Lốp sau của Nouvo SX và Nouvo GP mới có kích thước (90/80 – 16M/C 51P) lớn hơn so với các thế hệ trước (80/90 – 16M/C 48P) giúp xe bám đường tốt hơn, tăng tính ổn định khi vận hành ngay cả trong điều kiện trời mưa hay đường trơn trượt. Với thiết kế tem xe mới, mạnh mẽ, sang trọng hơn cùng hàng loạt các công nghệ ấn tượng, Nouvo SX và Nouvo GP mới sẽ là lựa chọn hợp lý cho những người ưa thích phong cách thể thao lịch lãm.

Yamaha Jupiter phiên bản mới cũng có nhiều cải tiến với hai lựa chọn là bản Fi Gravita sang trọng, lịch sự và bản Yamaha Jupiter Fi RC thể thao và mạnh mẽ. Xe sử dụng động cơ 4 thì SOHC 115 cc, xylanh đơn, làm mát bằng không khí, ứng dụng hệ thống phun xăng điện tử Fi, giúp giảm tiêu hao nhiên liệu 20% trong khi tăng hiệu suất động cơ thêm 20% so với động cơ sử dụng bộ chế hòa khí.

Về thông số xe Jupiter, với công nghệ phun xăng điện tử Fi tiết kiệm nhiên liệu cùng thiết kế tem xe cùng màu mới đầy cảm hứng và hàng loạt tính năng cải tiến, Yamaha Jupiter Fi RC và Yamaha Jupiter Fi Gravita sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cả về phong cách và vận hành cho người dùng.

Đặc biệt trong dịp này Yamaha Việt Nam cũng giới thiệu hình ảnh mới của công nghệ Fi Yamaha tại Việt Nam là “Fi = Fun Injection”. Với câu khẩu hiệu “Công nghệ đẳng cấp, khơi dậy đam mê”, hãng muốn nhấn mạnh công nghệ phun xăng điện tử Fi và YMJET-Fi từ Yamaha không chỉ tiết kiệm nhiên liệu tối ưu mà còn khơi dậy niềm đam mê và hứng thú trong cuộc sống của người sử dụng.

Công ty cũng tổ chức hành trình trải nghiệm theo cung đường từ Đà Nẵng đến Hội An, để đem lại trải nghiệm thực tế với các dòng xe mới cũng như công nghệ Fi nổi tiếng của hãng. Hành trình trải nghiệm xe kéo dài tổng cộng khoảng 65km từ Đà Nẵng đến Hội An và ngược lại.

Dù phải vận hành trong thời tiết mưa bão khá xấu, những phiên bản xe mới được giới thiệu vẫn đạt được khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Cụ thể, trong số 30 xe chạy thử, 3 xe được chọn ra ngẫu nhiên để đo mức tiêu hao nhiên liệu có con số cụ thể gồm Nozza chạy 56,5 km/lít, Nouvo là 53,2 km/lít còn Yamaha Jupiter đạt mức 70,97 km/lít.