Trang chủ » Công ty thiết kế web chuyên về website rao vặt

Công ty thiết kế web chuyên về website rao vặt

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:34:08)
Hiện nay, trên mạng internet luôn hoạt động nhiều trang web rao vặt, để có được một website hoàn hảo nhất khách hàng nên chọn những công ty thiết kế web chuyên nghiệp để thực hiện – Có như vậy, mới thu hút sự quan tâm của khách hàng, giúp đạt hiệu quả cao trong rao và bán hàng.

Nhiều Công ty thiết kế website nhận làm website rao vặt, nhưng khách hàng nên đắn đo suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn một công ty thiết kế web nào phù hợp nhất. Việc chọn những công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng đỡ đi nỗi lo, không chỉ vậy còn giúp khách hàng còn được hỗ trợ tốt nhất mỗi khi có sự cố xảy ra với website.

Sau đây là những lợi ích mà một website rao vặt sẽ có được khi được thiết kế bởi những công ty thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng sẽ làm hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế tại những công ty uy tín.

công ty thiết kế web

Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp luôn mang đến cho những website rao vặt những thông tin đầy đủ như sau:

Chức năng tương tự Microsoft Word cho phép người quản lý soạn thảo trang web, in đậm, nghiêng,font chữ, chèn bảng, ảnh flash, file, video , dán liên kết đến website khác..

* Chức năng các trang giới thiệu

Tạo các trang giới thiệu, tuyển dụng , download , tạo popup quảng cáo, thông báo... không giới hạn

* Chức năng dịch vụ

Thêm mới không hạn chế, sửa chữa, tìm kiếm , sắp xếp, tạo danh mục không hạn chế số cấp , upload ảnh đại diện, upload ảnh minh họa , đưa vào các thông tin như giá cả, bảo hành ...

* Chức năng tin tức

Thêm mới không hạn chế, sửa chữa, tìm kiếm , sắp xếp, tạo danh mục không hạn chế số cấp , upload ảnh đại diện, upload ảnh minh họa , đưa vào các thông tin như ngày đăng, tác giả, các tin liên quan...

* Chức năng quản lý menu

Quản lý menu ngang, menu trái phải, menu dưới không hạn chế số cấp, dán liên kết vào menu để khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết.