DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W

Trên thị trường nước ta hiện nay có nhiều loại máy cắt sắt với những thương hiệu khác nhau. Trong đó, Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W là một trong những máy được sử dụng phổ biến nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn máy cắt sắt Hàn Quốc tiêu biểu: Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W.

Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W

Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W  là loại máy cắt sắt của  thương hiệu KunWoo, được sản xuất tại Hàn Quốc. Đây là loại máy có thiết kế nhỏ gọn, khả năng cắt sắt nhạy bén và sắc. Vì vậy, Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W được sử dụng rộng rãi  trong các công trình xây dựng, thi công đường xá, cầu hầm…

Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W sử dụng mức điện áp 220v/380v50/60Hz công suất mạnh mẽ, 1,5Kw. Vì vậy, khi sử dụng Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W trong công trình thi công, các nhà thầu có thể yên tâm khả năng làm việc hiệu quả của Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W.

Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W có khả năng cắt sắt nhanh mà không cần ngắt hệ thống do máy được trang bị 2 bánh bằng cao su. Do vậy, Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W giúp nhà thầu tiết kiệm được chi phí đầu tư mà có thể đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.