DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khách sạn
  • Tầm Quan Trọng Của Thẻ Heading Trong Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Tầm Quan Trọng Của Thẻ Heading Trong Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Trong thiết kế web chuẩn seo, các thẻ heading đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá nội dung trong trang của Google. Những the heading được sử dụng đúng cách sẽ giúp website của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Các thẻ heading trong thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo được sử dụng vào website đóng vai trò như là các tiêu mục nhỏ trong nội dung của một trang. Mỗi thẻ heading sẽ chứa nội dung cho mỗi tiêu mục mà nó đang tồn tại trong đó. Trong seo các thẻ heading có 6 loại bao gồm từ H1 đến H6, trong đó các thẻ từ H1 đến H3 đóng vai trò quan trọng nhất, việc tối ưu tốt các thẻ này sẽ giúp Google đánh giá tốt hơn về nội dung trong trang của bạn. Còn với các thẻ H4, H5, H6 chỉ chứa nội dung nhằm bổ trợ cho bài viết.

Trong thiết kế web chuẩn seo, việc sử dụng các thẻ H1, H2, H3 là phổ biến nhất:

-         Thẻ H1: là thẻ quan trọng nhất trong trang, có chứa nội dung chính trang. Từ khóa chính sẽ được đặt vào thẻ này nhằm nhấn mạnh nội dung. Trong mỗi trang chỉ nên sử dụng một thẻ H1.

-         Thẻ H2: mô tả ngắn gọn nội dung chính và bổ trợ cho H1. Không giữ vai trò quan trọng như H1 nên thẻ H2 có thể được sử dụng nhiều lần tùy trường hợp cụ thể.

-         Thẻ H3: thẻ H3 được sử dụng trong nhiều tiêu mục nhỏ, mỗi thẻ H3 trong tiêu mục sẽ chứa nội dung cho tiêu mục mà nó đang giữ. Trong thiết kế web chuẩn SEO bạn cần sử dụng cả 3 thẻ này như thế sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Tầm quan trọng của việc sử dụng thẻ heading trong thiết kế web chuẩn seo sẽ giúp công cụ tìm kiếm biết được đâu là nội dung chính của bạn thông qua các từ khóa được đặt vào mỗi thẻ heading. Khi người dùng tìm kiếm, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá nội dung bài viết có trong trang của bạn, các thẻ heading được sử dụng đúng cách sẽ giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận biết và đánh giá đâu là nội dung chính trong bài để mang đến cho người dùng. Chính vì thế thẻ H1 trong trang không nên được sử dụng qua nhiều mà tốt nhất chỉ nên có 1.