DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Du lịch
  • Cầu hôn lãng mạn kiểu bản đồ vệ tinh trực tuyến Google

Cầu hôn lãng mạn kiểu bản đồ vệ tinh trực tuyến Google

Một kỹ sư của hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ đã sử dụng những sản phẩm \\\"cây nhà lá vườn\\\" như điện thoại Nexus One, bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps... để thực hiện kế hoạch đặc biệt: cầu hôn.

Ari Gilder muốn gây bất ngờ cho bạn gái Faigy nên rủ cô tham gia hành trình "The Big Question" (Câu hỏi lớn). "Trên chặng đường khám phá, Faigy sẽ đi qua những nơi đầy ắp những kỷ niệm của chúng tôi ở New York, từ cửa hàng chúng tôi hay mua sắm, nơi hẹn hò lần đầu hay nơi hai người khiêu vũ bên nhau...", Gilder kể.

 Cầu hôn lãng mạn kiểu bản đồ vệ tinh trực tuyến Google

Theo trang Mashable, sau khi được smartphone chỉ đường tới mỗi điểm đến, một người bạn đã chờ sẵn, trao cho Fairy bông hồng, chụp ảnh và nhắc cô check-in (thông báo địa điểm nơi cô đang đứng) lên Google Maps. Một ứng dụng do Gilder và các kỹ sư bản đồ vệ tinh trực tuyến Google khác viết ra sẽ yêu cầu Fairy nhập mật khẩu dựa trên các câu hỏi của bạn bè. Nếu nhập đúng, ứng dụng sẽ đưa cô tới điểm tiếp theo. Ở chặng cuối cùng, người tặng đóa hồng cho cô chính là Gilder với câu hỏi là lời cầu hôn.

Đây không phải lần đầu các chàng trai sử dụng công nghệ để tỏ tình nhưng nó cho thấy nhân viên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google cũng rất trẻ trung và lãng mạn.