DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Du lịch
  • Cuộc sống đẹp và lạ qua ảnh bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Street View

Cuộc sống đẹp và lạ qua ảnh bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Street View

Google đã thay đổi quan niệm về bản đồ vệ tinh trực tuyến bởi ở đó không chỉ có các con đường, cột mốc khô khan mà ẩn chứa bên trong là những hình ảnh đầy sinh động đang diễn ra trên khắp thế giới.

Google vừa nâng cấp phần mềm bản đồ vệ tinh trực tuyến mới cho hệ điều hành Android, giúp chỉ đường chi tiết bên trong trung tâm thương mại, sân bay hay siêu thị lớn.

Với phiên bản 6.0, người dùng smartphone hay tablet Android có thể tìm thấy phòng vệ sinh gần nhất như bản đồ vệ tinh trực tuyến, cây ATM hay từng gian hàng riêng lẻ trong một khu mua sắm rộng lớn. Hiện, Google Maps đã cung cấp được thông tin về 18 sân bay lớn nhất nước Mỹ hay các trạm ga công cộng ở Nhật.

 Cuộc sống đẹp và lạ qua ảnh bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Street View

"Ngày nay, rất nhiều người đi đến sân bay hay các địa điểm mua sắm quy mô lớn. Họ luôn cần biết đang ở vị trí nào trong đó và đường đi đến gian hàng một cách nhanh nhất. Ứng dụng bản đồ mới cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng với độ chính xác khoảng từ 5 đến 10 mét", Steve Lee, Giám đốc sản phẩm của bản đồ vệ tinh trực tuyến Google, nói với báo VentureBeat.

Video giới thiệu bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps phiên bản mới.

Bản đồ Google chỉ đường trong sân bay.

Steve cũng cho biết, điểm hạn chế của dịch vụ bản đồ bên trong tòa nhà là khả năng bắt sóng GPS không tốt bằng ở ngoài trời.

Người dùng điện thoại Android (phiên bản 2.2 trở lên) đã có thể tải bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps 6.0 từ kho ứng dụng.